Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Game 'săn quái vật' siêu hot, không kém Pokemon: Digimon ReArise đã chính thức mở cửa miễn phí

Về cơ bản, Digimon ReArise có cốt truyện và nội dung dựa trên dòng phim hoạt hình của Nhật Bản là Digimon cũng rất nổi tiếng.
Loading...

Một thời gian ngắn sau khi hé lộ về tựa game mobile 'đối trọng' của Pokemon là Digimon ReArise thì Bandai Namco Entertainment đã chính thức công bố mở cửa trò chơi này trên cả 2 nền tảng phổ biến là Android và iOS.

Những game thủ đăng ký game này từ trước sẽ nhận được một số vật phẩm phụ trợ rất đáng giá, nhưng mọi người chơi mới không cần lo lắng nhiều bởi nếu chăm chỉ cày cuốc thì họ cũng sẽ sớm bắt kịp mà thôi.

Game săn quái vật siêu hot, không kém Pokemon: Digimon ReArise đã chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 1.

Ở đầu game, người chơi có một cuộc gặp gỡ kỳ bí với Pusurimon, sau đó sẽ phải đối mặt với kẻ thù được biết đến với cái tên Spirals. Để bảo vệ nhân vật chính, Pusurimon tiến hóa thành Herissmon, và từ đó, cuộc hành trình của hai người bắt đầu.

Digimon ReArise - Launch Celebration Trailer.

Ở trò chơi này, ta sẽ thấy được sự phát triển về tình bạn giữa Tamers và Digimon sâu sắc đến chừng nào. Các nhân vật cũng sẽ được thiết kế lại hoàn toàn mới bởi Katsuyoshi Nakatsuru – một trong những nhà thiết kế nhân vật gốc từ loạt phim Digimon. Ngoài ra, Digimon ReArise còn có một số tính năng khác như xem Digimon của chính mình tương tác, chơi đùa cùng nhau tại DigiTown, hoặc kết nối với các Tamer khác để cùng làm chung một nhiệm vụ.

Game săn quái vật siêu hot, không kém Pokemon: Digimon ReArise đã chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 3.

Gameplay của Digimon ReArise khá đơn giản. Người chơi chỉ cần xây dựng một tổ đội Digimon gồm 5 quái thú và chơi theo cốt truyện hoặc tham gia chiến đấu với những người chơi khác tại Clash Battles. Điều đặc biệt ở những quái thú đáng yêu này, là mỗi một Digimon lại có những hoạt động, yêu cầu riêng biệt, vì vậy Tamer cần phải biết lắng nghe và làm theo để có thể tiến hóa chúng, thậm chí là tiến hóa Mega luôn!

Hiện tại những ai quan tâm tới Digimon ReArise có thể tải game tại App StoreGoogle Play, hoàn toàn miễn phí.

Game săn quái vật siêu hot, không kém Pokemon: Digimon ReArise đã chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 4.
Game săn quái vật siêu hot, không kém Pokemon: Digimon ReArise đã chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 5.
Game săn quái vật siêu hot, không kém Pokemon: Digimon ReArise đã chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 6.
    Bình Luận