Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Bom tấn kiếm hiệp Cửu Kiếm 3D tung Trailer đẹp như phim, phát VIPCODE 5.000.000 tới tất cả game thủ

VIPCODE sẽ được sử dụng cho giai đoạn Alpha Test ngày 22/10 tới đây của Cửu Kiếm 3D.
Loading...

Như chúng tôi đã đưa tin, làng game Việt thời điểm cuối năm 2019 đã chính thức xác nhận sự đổ bộ của bom tấn nhập vai 9 phái: Cửu Kiếm 3D. Đây là sản phẩm chiến lược của SohaGame và được coi là một trong những quân át chủ bài của NPH này trong việc thâu tóm phân khúc MMORPG kiếm hiệp nước nhà, không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn lâu dài về sau.

Bom tấn kiếm hiệp Cửu Kiếm 3D tung Trailer đẹp như phim, phát VIPCODE 5.000.000 tới tất cả game thủ - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết thì Cửu Kiếm 3D đã từng được Tencent phát hành tại Trung Quốc dưới tên gọi Tiêu Dao Quyết với vai trò là dự án chiến lược. Sau khi được SohaGame mua về nước, Cửu Kiếm 3D nghiễm nhiên trở thành một trong số những tựa game top đầu thị trường và thu hút toàn bộ sự chú ý của cộng đồng. 

Bom tấn kiếm hiệp Cửu Kiếm 3D tung Trailer đẹp như phim, phát VIPCODE 5.000.000 tới tất cả game thủ - Ảnh 2.

Hoa Sơn phái của Cửu Kiếm 3D

Ngoài thế mạnh đồ họa, Cửu Kiếm 3D còn gây ấn tượng bởi hệ thống 9 môn phái phong phú, những chiến trường đơn đấu, song đấu, tam đấu, quần đấu mở 24/24, hệ thống đồng hành siêu ngầu, cơ chế PK "hit and run" độc nhất vô nhị hay khả năng chuyển phái tự do cực hiếm trên mobile. Mỗi nhiệm vụ trong Cửu Kiếm 3D còn có nhiều hướng đi khác nhau để game thủ chủ động lựa trọn chứ không dập khuôn nhàm chán như tất cả các sản phẩm cùng phân khúc khác trên thị trường.

Bom tấn kiếm hiệp Cửu Kiếm 3D tung Trailer đẹp như phim, phát VIPCODE 5.000.000 tới tất cả game thủ - Ảnh 3.

Mới đây, Cửu Kiếm 3D cũng đã chính thức tung ra Trailer tuyệt đẹp, khoe trọn góc nhìn 360 độ chứng minh vị thế "tuyệt tác đồ họa" của mình. Dễ dàng nhận ra, Cửu Kiếm 3D hầu như không có đối thủ xứng tầm tại Việt Nam về mặt này.

Cửu Kiếm 3D - Trailer Official

Theo những thông tin mới nhất thì Cửu Kiếm 3D sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 22/10. Hiện trên fanpage của trò chơi đang diễn ra sự kiện like - share tặng VIPCODE trị giá 5 triệu cho tất cả các game thủ, độc giả đừng bỏ qua nhé.

Mọi thông tin về Cửu Kiếm 3D sẽ được cập nhật liên tục trong các bài viết tiếp theo.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/

    Bình Luận