Loading...

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Chất bóng đá tuyệt chiêu trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka

Với hệ thống kĩ năng riêng biệt của từng cầu thủ trong 360Mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka, người chơi có thể sử dụng một cách linh hoạt trong mỗi trận đấu tạo nên những pha phối hợp, combo skill xuất thần và những cú sút giống như ở dòng game “bóng đá chưởng”.

Siêu phẩm game di động DC Unchained mở cửa đăng ký sớm

Được phát triển bởi ThumbAge (công ty con của FourThirtyThree Inc. đến từ Hàn Quốc) và được Warner Bros cấp phép chính thức, DC Unchained là một tựa game hành động nhập vai hấp dẫn dựa trên các nhân vật biểu tượng và cốt truyện của DC.

Garena Âm Dương Sư: Nhật Nữ Tị Thời – Ngự hồn hỗ trợ phòng thủ vô cùng “bá đạo”

Là Ngự hồn thuộc bộ Thủ Chiêu Tài – Mị Yêu – Nhật Nữ được ưa chuộng Garena Âm Dương Sư, tuy thuộc loại hỗ trợ, phòng thủ nhưng Nhật Nữ không chỉ giúp các Thức Thần trị liệu, đỡ đòn sống trâu hơn mà còn phù hợp với các Thức Thần có khả năng gây sát thương quần thể nhiều lần lên đội hình đối phương.

Phiên bản mới Wolf’s Dawn của Honkai Impact 3 ra mắt hệ thống Ký Túc Xá

Trong phiên bản mới Wolf’s Dawn của Honkai Impact 3 người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với nhiều cập nhật mới, trong đó không thể bỏ qua tính năng mới “Ký Túc Xá” – nơi người chơi sinh hoạt, giải tỏa căng thẳng sau các trận đấu.

Honkai Impact 3 phiên bản mới「Wolf’s Dawn」- ra mắt hệ thống Ký Túc Xá!

GMO hành động 3D Honkai Impact 3 được phát triển bởi miHoYo chào đón phiên bản mới「Wolf’s Dawn thức tỉnh」, nhân vật thức tỉnh của Bronya – 2 bộ giáp mới toanh「Wolf’s Dawn」,「Black Nucleus」gia nhập chiến đấu, ngoại truyện mới「Chọn cõi mơ」. Và còn tính năng Ký Túc Xá, trải nghiệm tương tác, kéo gần khoảng cách của bạn với Valkyrie! Nhiều trang bị mới cũng sẵn sàng hỗ trợ các đội trưởng tác chiến.