Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Apex Legends Mobile đã mở thử nghiệm ở 2 quốc gia châu Á

29/04/2021 QUỐC TẾ_ Sản phẩm game đua xe đầy hứa hẹn của NetEase Ace Racer sẽ tiếp tục thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc vào tháng 05 tới.

QUỐC TẾ_ Phiên bản thử nghiệm của Apex Legends Mobile đã được phát hành cho lượng người chơi khoảng vài nghìn người ở Ấn Độ và Philippines.

Cách đây không lâu, hãng EA đã có thông báo rằng Apex Legends Mobile chuẩn bị mở thử nghiệm giới hạn cho thị trường Ấn Độ và Philippines vào cuối tháng 04. Đúng như thông báo, hãng đã triển khai bản Closed Beta ở 2 quốc gia châu Á nói trên.

Apex Legends Mobile đã mở thử nghiệm ở 2 quốc gia châu Á

Apex Legends Mobile đã mở thử nghiệm ở 2 quốc gia châu Á

Game hiện đã mở giai đoạn Early Access dành cho những người trước đây đã đăng ký trước đó. Trò chơi chỉ có trong cửa hàng ứng dụng Google Play, cụ thể là chỉ dành cho các thiết bị Android.

Những game thủ không ở Ấn Độ hoặc Philippines hoặc không sử dụng thiết bị Android thì không thể vào game. Tuy nhiên hãng game EA hứa rằng họ sẽ mở rộng thử nghiệm trò chơi trên khắp các khu vực và cho hệ điều hành iOS trước khi phát hành toàn cầu.

Trò chơi phát hành dưới dạng miễn phí. Người chơi chơi game hoàn toàn có thể thu thập và các vật phẩm mở khóa độc đáo. EA cũng đã thông báo rằng trò chơi sẽ không có tính năng chơi liên thông giữa các phiên bản console hoặc PC Apex Legends.

Mặc dù chưa có ngày phát hành toàn cầu nhưng game battle royale này dự kiến sẽ ra mắt trên toàn cầu vào khoảng tháng 09 năm 2022. Nếu công việc thiết kế thuận lợi hãng sẽ mở game sớm hơn.

Apex Legends hiện có trên PC, PlayStation, Xbox và Nintendo Switch. Bản mobile được kỳ vọng sẽ mở rộng hơn lượng người chơi và tăng cường phổ biến sản phẩm trên toàn thế giới. Phiên bản di động cũng sẽ tối ưu đặc biệt cho nhiều dòng máy khác nhau.

Được biết, dung lượng trò chơi phiên bản thử nghiệm là 1,34 GB. Apex Legends Mobile sẽ là một trò chơi battle royale được chú ý trên thị trường cũng như sự quan tâm của cộng đồng game thủ nhờ lối chơi độc đáo.

EA đã lên kế hoạch bắt đầu thử nghiệm trò chơi này ở Trung Quốc vào nửa cuối năm 2020 nhưng vì một số lý do đã phải dừng lại.

Trước đó, đầu năm 2019, Apex Legends trở thành một game bom tấn khi có tới 1 triệu người chơi đã đăng nhập chơi chỉ trong vòng 8 giờ sau khi ra mắt. Số liệu sau đó trong vòng 72 giờ con số người chơi đã cán mốc 10 triệu.

    Bình Luận