Lê Bống thành lập nhóm nhạc cùng Quốc tít, Yến Ji trong game AU TOP

Bom tấn game nhảy Audition mang tên AUTOP của VTC bất ngờ cho ra mắt nhóm nhạc đại diện cá tính. Với sự góp mặt của các hot tiktoker Lê Bống, Quốc Tít và Yến Ji Vũ.

Được mệnh danh là bom tấn Casual Dancing thu hút triệu lượt tải và thành công ra mắt ở thị trường Global, AU TOP chính thức ra mắt ngày 22/9. VTC Mobile sẽ là nhà phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong chiến dịch ra mắt của game, phải kể đến TVC đầu tư hiệu ứng bắt mắt mang tên AU TOP – Quẩy bùng chất riêng. Nội dung TVC thu hút người xem ở hình ảnh dễ thương của Lê Bống, chất phiêu của dancer Quốc Tít và sự hoá thân của nữ hoàng makeup Yến Ji Vũ.

Với thông điệp "Quẩy bùng chất riêng", AU TOP muốn nhắn nhủ tới thế hệ GenZ hãy tự tin thể hiện cá tính và chất riêng của mình.

Lê Bống thành lập nhóm nhạc cùng Quốc tít, Yến Ji trong game AU TOP - Ảnh 1.

TVC của AUTOP hướng đến GenZ được đánh giá cao về ý tưởng

Dàn khách mời góp mặt trong TVC của AUTOP là những đại diện thế hệ GenZ linh hoạt với đa phong cách Tiktoker, dancer, beauty blogger. Đều là những gương mặt nhận được sự yêu thích rất lớn trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Đây cũng chính là bản chất của game audition "thế hệ mới" AUTOP, hướng đến sự trẻ trung và năng động của thế hệ GenZ.

Xuyên suốt đoạn phim, người xem dễ dàng bắt gặp hình ảnh Lê Bống tự tin khoe cá tính qua những khung hình. Quốc Tít thể hiện tài năng qua từng khúc nhạc. Còn Yến Ji Vũ làm những điều mình thích mặc kệ những ánh nhìn chú ý. Tất cả đều phản ánh và thể hiện GenZ dám làm dám nghĩ. Cũng như TVC, trong game muốn thể hiện rằng bạn cũng có thể thỏa sức mình "Quẩy Bùng Chất Riêng". Nơi bạn có thể tự do chọn phong cách cũng như cá tính mà không cần kìm hãm bản thân.

Lê Bống thành lập nhóm nhạc cùng Quốc tít, Yến Ji trong game AU TOP - Ảnh 2.
Lê Bống thành lập nhóm nhạc cùng Quốc tít, Yến Ji trong game AU TOP - Ảnh 3.
Lê Bống thành lập nhóm nhạc cùng Quốc tít, Yến Ji trong game AU TOP - Ảnh 4.

Mỗi cá nhân đều mang một phong cách riêng với đúng bản chất mà họ muốn thể hiện. Quy lại, họ là 1 nhóm nhạc đa phong cách và độc nhất không ai có thể thay thế. TVC của AUTOP quả thực đã truyền tải một thông điệp hết sức thiết thực với thế hệ GenZ hiện nay. Thông qua tựa game này, giới trẻ sẽ có một sân chơi mới và cùng tạo thêm cơ hội gắn kết khắp nơi, mang lại nhiều giá trị tình thần lớn đối với giới trẻ.

Lê Bống thành lập nhóm nhạc cùng Quốc tít, Yến Ji trong game AU TOP - Ảnh 5.

AUTOP – Quẩy Bùng Chất Riêng

Hiện tại, AUTOP đã chính thức ra mắt vào 10h ngày 22/9. Như vậy, người chơi đã có thể được trải nghiệm tựa game thời trang âm nhạc với bối cảnh tương lai "cực đỉnh" rồi nhé!!!

Nhân dịp ra mắt, AUTOP – Quẩy Bùng Chất Riêng xin dành tặng game thủ 10.000 mã quà tặng VIP.

- AUTOP

- TANTHU999

- QUAYBUNGCHATRIENG

- LEBONG

- YENJIVU

- QUOCTIT

- RAMATTHANG9

AU TOP - Quẩy Bùng Chất Riêng

Link tải game: https://autop.onelink.me/ILEL/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/autopvtc.vn

Hội dân chơi: https://www.facebook.com/groups/autopvtc.vn/