Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay "nàng" trong nước mắt

“Tạm biệt em, người con gái đã gắn bó với tôi hơn 90 level”.

"Người con gái đã gắn bó với tôi hơn 90 level" - chỉ cần câu nói ấy thôi cũng đã đủ để cảm nhận những gì mà Chúc Dung đã cống hiến cho cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng trong suốt quãng thời gian vừa qua. Ngay từ thời điểm game mới ra mắt, Chúc Dung đã luôn khẳng định được chỗ đứng của riêng mình cho dù phải đối đầu với hàng loạt thiên binh vạn tướng khác. Không phải dạng liễu yếu đào tơ đứng buff hoặc cần sự hậu thuẫn đến từ các dàn chắn, cô nàng được các game thủ đặt biệt danh "Chúc Mèo" này vừa damage khỏe, vừa có thể tự tank luôn, kiên cố vô cùng.

Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay nàng trong nước mắt - Ảnh 1.

Game thủ buồn bã khi phải phân tách nguyên liệu từ Chúc Dung để chuyển sang build Viên Thiệu

Suốt cả một chặng đường dài đó, Chúc Dung luôn đảm nhận vị trí sát thương chủ lực, được tin dùng ở tất cả các loại đội hình, kể cả là loại đội hình build theo hiệu ứng như team choáng, team né, team độc… đủ để thấy khả năng linh hoạt chiến thuật của cô nàng này. Như đã nói ở trên, Chúc Dung hoàn toàn có thể tự sinh tự diệt, một mình cân team chứ không cần phải dựa dẫm.

Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay nàng trong nước mắt - Ảnh 2.
Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay nàng trong nước mắt - Ảnh 3.

Chưa cần phải phân tích quá sâu, chỉ riêng việc Chúc Dung sở hữu lượng sát thương cơ bản ở mức cao nhất - 300% là đã đủ hiểu cô nàng này đảm nhiệm vị trí sát thương chủ lực rồi, rất phù hợp để one hit one kill mục tiêu máu yếu thủ ít phe địch. Ngoài ra, ngay ở cấp thức tỉnh sau, kỹ năng Nộ của Chúc Dung còn có 70% giảm trị liệu đối phương tới hai hiệp, vô hiệu hóa phần nào các vị trí chuyên buff ở bên kia chiến tuyến, có thể nói công thủ vẹn toàn.

Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay nàng trong nước mắt - Ảnh 4.

Có thể nói ngoài tướng buff ra thì Chúc Dung là tướng gắn bó với cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng lâu nhất và ít bị ảnh hưởng bởi meta team đốt nhất. Tuy nhiên có lẽ đến thời điểm hiện tại, khi toàn bộ các server đã bắt đầu đạt ngưỡng, bộ tướng được chiêu mộ gần hết, thử thách PvP, PvE càng ngày càng khó và đặc biệt là sự nổi dậy của cặp đôi Trương Phi - Chu Thái, có lẽ Chúc Dung đã không còn phù hợp nữa. Bộ kỹ năng nhắm vào tướng yếu máu của Chúc Dung sẽ vô tình Buff máu cho Chu Thái team địch, quả là có tiếc thế nào cũng không thể níu kéo được trong đội hình chính nữa.

Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay nàng trong nước mắt - Ảnh 5.
Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay nàng trong nước mắt - Ảnh 6.
Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay nàng trong nước mắt - Ảnh 7.

Hiện tại, Lữ Mông, Trương Xuân Hoa, Trương Giác, Viên Thiệu đang thay Chúc Dung đảm nhiệm vị trí sát thương chủ lực, khống chế đơn cũng như kéo trận đấu về lâu về dài - điều bắt buộc xảy ra ở meta Phi - Thái. Lượng sát thương của Chúc Dung vẫn rất đáng ấn tượng, nhưng những vị tướng có bộ skill nặng về hiệu ứng và có khả năng kết hợp tốt với đồng đội lại được ưu tiên hơn cả, do vậy, cô nàng "tự sinh tự diệt" Chúc Dung mới trở thành sự lựa chọn thứ yếu.

Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay nàng trong nước mắt - Ảnh 8.
Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay nàng trong nước mắt - Ảnh 9.

Tìm ra cách khắc chế Meta Phi - Thái đang là mục đích chung của cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng

Đương nhiên vẫn có những game thủ đang nuôi Chúc Dung để leo tháp, nhưng hầu hết đều nằm ở lực chiến tầm trung và không có nhu cầu "thử lửa" với các game thủ khác. Game chiến thuật là như vậy, có những thời điểm tỏa sáng thì cũng phải có những lúc chịu lui vào trong bóng tối - điều mà Viên Thiệu, Lữ Mông đã từng.

Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay nàng trong nước mắt - Ảnh 10.

Tạm biệt em

Trong những diễn biến mới nhất thì Thái Sử Từ và Mã Đằng chính là hai vị tướng mới sắp sửa được tung ra trong phiên bản Update tới đây của Thiên Hạ Anh Hùng, đây cũng là hi vọng lớn nhất hiện tại để có thể chấm dứt meta Phi - Thái đã tồn tại quá lâu rồi.

Chúc Dung chính thức out-meta, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng chia tay nàng trong nước mắt - Ảnh 11.

Một lần nữa, cảm ơn Chúc Dung, tạm biệt em và mong sớm nhìn thấy em tỏa sáng ở một meta mới nào đó khác. Còn bây giờ, hãy nghỉ ngơi đi, em đã vất vả rồi.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

    Bình Luận