Cực phẩm phần thưởng: Bình định thiên hạ - Nhận quà Lạc Dương

Giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 mới kết thúc, tuy nhiên sức nóng từ giải đấu dường vẫn còn, thậm chí là còn nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt các phần thưởng vô cùng hấp dẫn sắp được trao tận tay các vị Hoàng Đế của Tam Quốc Vương Giả.

Sau những trận quyết chiến bang hội kinh thiên động địa tại thành Lạc Dương, chúng ta đã biết được 5 bang hội cùng 5 vị Chúa Công tài giỏi đã xuất sắc lên ngồi Hoàng Đế, nhận ấn Thiên Tử. Được NPH Funtap lên ý tưởng và thiết kế từ những ngày đầu tổ chức giải đấu, “Thiên Tử Ấn” được coi là biểu tượng của bậc Đế Vương, được trạm khắc hình rồng cuộn đầy uy nghi và sức mạnh áp đảo của người sở hữu nó.

[​IMG]

5 chiếc ấn được thiết kế sẽ được dành tặng đến cho 5 vị Hoàng Đế của Lạc Dương cũng là đại diện cho 5 bang hội đã có thành tích xuất sắc tại Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2. Nhờ có sự nhiệt tình của các Chúa Công tham gia đã góp phần tạo nên 1 giải đấu diễn ra thuận lợi và vô cùng thành công. Sau giải đấu mùa 1 đầu tiên được tổ chức và thành công rực rỡ, giải đấu mùa 2 đã quy tụ được số lượng bang hội đông đảo và sự cạnh tranh quyết liệt hơn, căng thẳng hơn, nhờ đó giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến đã và tiếp tục trở thành nơi các bang hội tham chiến, đấu trí và thể hiện khả năng của bản thân mình. Bên cạnh “Thiên Tử Ấn” dành cho Hoàng Đế, rất nhiều phần thưởng ingame hấp dẫn sẽ dành cho toàn thành viên bang hội.

“Ấn Kỳ Lân” sẽ là vật phẩm được trao tặng cho các bang chủ, cùng với đó là rất nhiều linh lung châu cao, thiên thạch, túi tài nguyên và rương hồn thạch. Mỗi thành viên trong bang hội cũng sẽ nhận được những vật phẩm tương tự có giá trị. Mọi phần thưởng outgame sẽ được dành tặng trong buổi hội ngộ các Chúa Công trong buổi offline Hà Nội sắp diễn ra hoặc sẽ được giao tận tay những người được nhận. Một lần nữa NPH Funtap xin cảm ơn tất cả các Chúa Công đã ủng hộ và xây dựng một cộng đồng Tam Quốc Vương Giả và tạo nên một giải đấu không thể hấp dẫn hơn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng tựa game, để tham gia nhiều giải đấu và sự kiện hấp dẫn hơn nữa nhé. Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

    Bình Luận