MOBA 3v3 Force of Guardians sẽ ra mắt ở ĐNÁ, có hỗ trợ sẵn tiếng Việt

GODLIKE Game cho biết họ sẽ phát hành Force of Guardians tại khu vực ĐNÁ trong tháng 12.

Force of Guardians là một tựa game MOBA với đồ họa pixel cực kì dễ thương, khi ra mắt ở Trung Quốc vào năm 2017 thì tựa game này đã nhận vô số lời khen ngợi từ phía cộng đồng và nhận những giải thưởng triển vọng từ những hội chợ game danh tiếng như PAX East hay Tokyo Game Show….

Sau một thời gian chỉ phát hành cục bộ thì mới đây GODLIKE Game – một nhà phát hành tại Thái Lan cho biết họ đang xúc tiến việc ra mắt Force of Guardians trong tháng 12 tại khu vực Đông Nam Á với 6 ngôn ngữ khác nhau phục vụ cho game thủ bao gồm : Thái, Việt Nam, tiếng Anh, Trung Quốc, Indonesia, Phillippines. 

Lấy bối cảnh một thế vũ trụ giả tưởng với tên gọi Sithdoth, người chơi sẽ vào vai một trong những những chiến binh dũng cảm từ mọi miền không gian được gửi tới đây để chiến đấu với nhau.  Vào cuối mùa giải, những người chiến thắng sẽ mở ra Zyira, cánh cửa của định mệnh và giành được phước lành từ ý chí của ánh sáng và bóng tối. Người đó sẽ vĩnh viễn trở thành người bảo vệ sự cân bằng ở đây

Trong game như mọi MOBA khác bạn sẽ được lựa chọn 25 anh hùng chia thành những lớp nhân vật như Xạ Thủ, Pháp Sư, Chiến Binh….. tham gia những chế độ nhanh gọn chỉ kéo từ 3-5 phút mà thôi. Điểm đặc biệt của Force of Guardians so với các MOBA khác chính là kho trang bị đa dạng lên đến 220 món để bổ sung nhân vật của mình, chưa kể đến 100 loại vũ khí với hiệu ứng khác nhau.

Đồ họa pixel rất khác biệt so với những game cùng chủ đề khác trên thị trường như Liên Quân Mobile hay Mobile Legends cũng là một điểm cộng để người dùng thử qua. Như đã nói với lối chơi ngắn gọn thì đồ họa đơn giản dễ nhìn từ trên xuống cũng đóng vai trò rất quan trọng để game thủ giải trí chứ không đặt nặng tính thắng thua như các MOBA khác.

Hóng game tại : https://www.facebook.com/GODLIKEGames/

    Bình Luận