Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Fan Liên Quân Mobile biến Quần Ngựa thành "chảo lửa" - Các hot girl cháy hết mình với chung kết Đấu Trường Danh Vọng

Dù chưa thi đấu, thế nhưng các fan Liên Quân Mobile đã biến cung thể thao Quần Ngựa trở thành một chảo lửa thực sự.
Loading...

Không thể phủ nhận rằng ở thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile (LQMB) vẫn đang được coi là tựa game eSports hấp dẫn và thu hút bậc nhất ở Việt Nam, thu hút lượng lớn các fan hâm mộ cuồng nhiệt. Quả thật, cứ nhìn vào cách mà dòng người lũ lượt đổ về cung thể thao Quần Ngựa và biến nơi đây thành một chảo lửa thực sự thì có thể thấy, sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 đã thật sự lan tỏa sức nóng tới các fan hâm mộ như thế nào.

Phải còn rất lâu nữa thì các trận đấu mới diễn ra, thế nhưng ngay từ lúc này, hơn 3.000 chỗ trống của cung thể thao Quần Ngựa đã được lấp đầy bởi các fan hâm mộ cuồng nhiệt. Thậm chí, không ít người còn chẳng quản ngại nắng mưa mà xếp hàng từ rất sớm với mục đích "tối thượng": Thắp lửa cho loạt trận hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn ở chung kết Đấu Trường Danh Vọng tới đây. Cộng thêm hiệu ứng âm thanh "khủng bố" được tạo ra từ hàng ngàn cổ động viên và các thanh đập cổ vũ, chẳng quá khi nói rằng dường như cả cung thể thao đang rung chuyển theo từng nhịp cổ động của các fan hâm mộ LQMB.

Fan Liên Quân Mobile biến Quần Ngựa thành chảo lửa - Các hot girl cháy hết mình với chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 1.

Các fan hâm mộ không quản trời nắng gay gắt tới xếp hàng từ giữa trưa

Fan Liên Quân Mobile biến Quần Ngựa thành chảo lửa - Các hot girl cháy hết mình với chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 2.

Chỉ qua một bức ảnh thôi cũng đủ thấy độ cuồng nhiệt của các fan LQMB

Fan Liên Quân Mobile biến Quần Ngựa thành chảo lửa - Các hot girl cháy hết mình với chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 3.

Thậm chí còn không thiếu những cô nàng xinh đẹp nữa

Fan Liên Quân Mobile biến Quần Ngựa thành chảo lửa - Các hot girl cháy hết mình với chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 4.

Một trong những bóng hồng "sáng giá"

Fan Liên Quân Mobile biến Quần Ngựa thành chảo lửa - Các hot girl cháy hết mình với chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 5.

Thêm cả cô nàng MC xinh đẹp nữa

Fan Liên Quân Mobile biến Quần Ngựa thành chảo lửa - Các hot girl cháy hết mình với chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 6.

Sân khấu hoành tráng và được đầu tư

Fan Liên Quân Mobile biến Quần Ngựa thành chảo lửa - Các hot girl cháy hết mình với chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 7.

3.000 chỗ ngồi của cung thể thao Quần Ngựa nhanh chóng được lấp đầy

Fan Liên Quân Mobile biến Quần Ngựa thành chảo lửa - Các hot girl cháy hết mình với chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 8.

Và rung chuyển theo từng nhịp cổ vũ của các fan

Hãy cùng chờ xem, đội tuyển nào sẽ giành được chức vô địch Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019, đồng thời có được vinh dự đại diện Việt Nam tham dự giải châu Á AIC 2019 tổ chức vào tháng 11 tại Thái Lan nhé.

    Bình Luận