Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

So kè “nhan sắc ngút trời” của dàn thí sinh tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2: Ai sẽ là “Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân” của Tình Kiếm 3D

Dàn thí sinh của cuộc thi “Tuyệt Sắc Giai Nhân” mùa thứ 2 đang được đánh giá rất cao về nhan sắc cũng như thần thái. Sự xuất hiện của hàng loạt những cái tên mới đang khiến cuộc thi mới trở nên vô cùng căng thẳng dù mới chỉ diễn ra được vài ngày.
Loading...

Rạng sáng ngày 9/10 vừa qua, cuộc thi "Tuyệt Sắc Giai Nhân" mùa thứ 2 đã chính thức được bắt đầu. Ngay sau khi thông báo được lan tỏa khắp các mặt diễn đàn của Tình Kiếm 3D, chỉ trong 2 ngày đã có hàng ngàn bài dự thi được gửi đến ban tổ chức. Được biết, thể lệ của cuộc thi năm nay không khác nhiều so với mùa thứ nhất, nhưng giá trị các giải thưởng đã được lên rất nhiều. Vì vậy, cuộc "Tuyệt Sắc Giai Nhân" mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút cực kỳ hấp dẫn.

So kè “nhan sắc ngút trời” của dàn thí sinh tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2: Ai sẽ là “Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 1.

Cùng ngắm nhìn dàn "mỹ nhân" tham gia cuộc thi "Tuyệt Sắc Giai Nhân" mùa 2

Tiểu Lan, sinh năm 1994 (nick name Thỏ)

Đến từ server 10, Tiểu Lan đang được cho là ứng cử viên sáng gia cho danh hiệu "Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân" năm nay nhờ sở hữu khuôn mặt rất ưu nhìn và làn da trắng sáng. Cô nàng này cũng được cộng đồng game thủ đánh giá là trẻ hơn tuổi thật khá nhiều. Theo Tiểu Lan chia sẻ "Nhớ ngày đầu muội chơi game cũng chỉ do cái tính tò mò chơi cho biết, nhưng khi đến với Tình kiếm 3D đồ hoạ đẹp, thần thú siêu ngầu, thời trang siêu cưng khiến muội có cái nhìn hoàn toàn khác về game online. Không những vậy muội còn có được Tình duyên yêu thương muội, có thêm nhiều bạn bè, được các huynh đệ tỷ muội tận tình chỉ bảo, cũng như tặng "hành" số lượng để muội trưởng thành hơn, có kinh nghiệm nâng lực chiến hơn". Được biết, Tiểu Lan đang là "Tình Lữ" của một đại cao thủ trong Tình Kiếm 3D.

So kè “nhan sắc ngút trời” của dàn thí sinh tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2: Ai sẽ là “Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 2.

Tiểu Linh, sinh năm 1993 (nick name Chảnh)

Một cô gái đến từ Đắk Lắk, mảnh đất có nền văn hóa cồng chiên lâu đời và những điểm du lịch rất nổi tiếng. Tiểu Linh sở hữu cho mình một chiều cao ấn tượng cùng gương mặt khả ái. Thí sinh này đang tạo ấn tượng khá mạnh với cộng đồng mạng khi có những chia sẻ rằng mình đã từng rất ghét các loại game nhập vai và từng chê bai các tựa game đó không có gì đặc sắc và cuốn hút với cô nàng. Chỉ khi cùng bạn bè mò mẫm vào tải Tình Kiếm 3D và từ đó bị mê bởi thời trang cùng các tính năng trong game. Cô nàng này cũng được cho là sẽ khiến cho vị trí cao nhất của cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn.

So kè “nhan sắc ngút trời” của dàn thí sinh tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2: Ai sẽ là “Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Hoài Thương, sinh năm 1999 (nick name Sara)

Có được ưu thế khá lớn khi Hoài Thương năm nay mới chỉ 20 tuổi. Nhờ sở hữu sự hồn nhiên ngây thơ cùng vẻ đẹp trong sáng, cô nàng tuổi đôi mươi này đang khiến cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D phải thổn thức. Cái duyên cái số đã đưa Hoài Thương đến với Tình Kiếm 3D. Chỉ một lần cầm giúp điên thoại cho anh trai mình, vô tình đã khiến Hoài Thương bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của tựa game Tình Kiếm 3D. Cô nàng này chia sẻ, nhờ có Tình Kiếm 3D mà cô nàng đã quen được rất nhiều các bạn đến từ nhiều nơi khác nhau.

So kè “nhan sắc ngút trời” của dàn thí sinh tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2: Ai sẽ là “Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 4.

Dung, sinh năm 1999 (nick name Dung Elly)

Dung Elly, một thí sinh đang là tiêu điểm của cuộc thi "Tuyệt Sắc Giai Nhân" mùa thứ 2, nhờ có "đôi mắt biết nói và đôi môi biết cười" cùng khuôn mặt dễ thương của mình. Cô nàng đang khiến trái tim của các chàng trai trong cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D phải tan chảy. Dung Elly sẽ rất ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi lần này.

So kè “nhan sắc ngút trời” của dàn thí sinh tại cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2: Ai sẽ là “Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 5.

Đây mới chỉ là một vài thí sinh trong hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi "Tuyệt Sắc Giai Nhân" mùa thứ 2. Qua đó mới thấy được, Tình Kiếm 3D không chỉ đa dạng về tính năng mà còn đa dạng về con người về nhan sắc của mỗi người chơi. Cuộc thi mới chỉ bắt đầu, nhanh tay đăng ký tham dự để nhân cho mình những phần quà có giá trị lớn cùng danh hiệu tôn vinh cho cái đẹp của Tình Kiếm 3D "Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân"

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi được BQT Tình Kiếm 3D cập nhật liên tục tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

    Bình Luận