Game idle Thanh Gươm Huyền Thoại cập bến làng game Việt

Tựa game đấu tướng rảnh tay màn hình dọc mang tên Thanh Gươm Huyền Thoại Mobile đã được NPH VMGE đưa về Việt Nam thành công.

Giới thiệu game mới Thanh Gươm Huyền Thoại về Việt Nam

Tham gia vào game Thanh Gươm Huyền Thoại bạn sẽ được chiêu mộ các dàn nhân vật Chính – Phụ trong bộ anime nổi tiếng Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ để thành lập lên một tổ đội 6 thành viên săn quỷ bất khả chiến bại của riêng mình.

Game idle Thanh Gươm Huyền Thoại cập bến làng game Việt 0

Do thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng rảnh tay có giao diện thiết kế kiểu màn hình dọc tinh giản mà các trận đấu trong game đều diễn ra theo lượt một cách hoàn toàn tự động. Đặc biệt người chơi có thể tiến hành đa nhiệm mà không lo làm gián đoạn đến diễn biến của trận đấu hiện tại. Nhờ đó game cho phép bạn khiêu chiến ở nhiều chế độ khác nhau cùng lúc, tiết kiệm tối đa khoảng thời gian chơi game của mình.

Game idle Thanh Gươm Huyền Thoại cập bến làng game Việt 1

Cứ thế sau mỗi màn chơi game thủ sẽ nhận thêm điểm kinh nghiệm để thăng cấp cho nhân vật và thu thập các phần thưởng hữu ích để bồi dưỡng sức mạnh cho đội hình. Thậm chí nếu không thể online thường xuyên thì tính năng AFK sẽ giúp bạn nhận tài nguyên một cách tự động mà không lo tụt hậu so với các tay chơi khác.

Game idle Thanh Gươm Huyền Thoại cập bến làng game Việt 2

Được biết ngoài chế độ chơi vượt ải vô tận ra thì người chơi còn có thể tham gia vào khá nhiều kiểu chơi khác như Phụ bản tài nguyên, Đấu trường tranh hạng, Đánh Boss đoạt vật phẩm hiếm…Và tất nhiên game mobile Thanh Gươm Huyền Thoại sẽ còn khá nhiều sân chơi lẫn tính năng mới thú vị khác sẽ được mở khóa dần khi game thủ tiến vào giai đoạn sau của game.

Game idle Thanh Gươm Huyền Thoại cập bến làng game Việt 3

Vậy nên nếu bạn là một người yêu thích lối chơi game idle quen thuộc trên điện thoại và thích thú với nội dung cuốn hút của bộ anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm tựa game mới Thanh Gươm Huyền Thoại Mobile vào tháng 6/2024 tới đây nhé!

Các tính năng đặc sắc của game Thanh Gươm Huyền Thoại Mobile

  • Đồ họa bao mượt – linh hoạt mọi máy
  • Đăng nhập ngày đầu nhận 1.000 lượt quay
  • Huấn luyện có trụ – Diệt quỷ có bang
  • Tái hiện huyền thoại – Vinh danh kiếm sĩ
  • Vào game nhận ngay kiếm sĩ SSR
  • Đăng nhập 7 ngày nhận full đội hình trụ cột
  • Tặng bộ giftcode nâng cấp full đội hình

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thanhguomhuyenthoai.vn