Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Game thủ hành tẩu giang hồ “ độ ta không độ nàng “ trong 7 ngày đầu ra mắt

Anh em huynh đệ không màng sinh tử, chết lại về, về lại lên tạo nên một bản thiên anh hùng ca vô cùng tráng lệ trong Hành Tẩu Giang Hồ
Loading...

Hành Tẩu Giang Hồ đã ra được 1 tuần, kể từ những ngày đầu lăn xả, trải qua trăm ngàn khổ luyện đó cho đến nay, các anh hùng hảo hán đã dần trở nên mạnh hơn, cứng cáp hơn. Các đại hiệp của Hành Tẩu Giang Hồ cũng đã trải nghiệm thế giới kiếm hiệp chân thật nhất cùng các tính năng đặc sắc của game như: chiến trường loạn đấu, chuyển thế trùng sinh, định ước lương duyên, công thành chiến…. Giang hồ rộng lớn, phân định giang sơn thành 2 nửa Tống – Liêu, trên con đường ấy, các đại hiệp được dịp giao lưu, kết bạn và hỗ trợ nhau trong hành trình vang danh thiên hạ.

Độ ta không độ nàng

Dạo một vòng ở Hội Chơi Hành Tẩu Giang Hồ, rất nhiều bóng hồng xinh đẹp đồng loạt đăng bài tuyển phu ấn định nhân duyên. Đối với Hành Tẩu Giang Hồ, Kết Lương Duyên là một trong các tính năng quan trọng được quan tâm bởi không những mang lại rất nhiều đặc quyền như: quà, tăng lực chiến, cày PB Tình Duyên…. Mà còn giúp game thủ tìm được một nửa tâm tình trên con đường kiếm hiệp. Thế mà không rõ có phải độ hot của trào lưu "Độ ta không độ nàng" đang lên hay là do các thiếu hiệp đang mãi mê cày cấp mà bỏ quên các nàng.

Game thủ hành tẩu giang hồ “ độ ta không độ nàng “ trong 7 ngày đầu ra mắt - Ảnh 1.

Có chàng nào còn đang F.A muốn "độ" nàng không?

Game thủ hành tẩu giang hồ “ độ ta không độ nàng “ trong 7 ngày đầu ra mắt - Ảnh 2.

Game thủ bày nhau cách tăng lực chiến nhanh nhất.

Tiếp tục dạo quanh Hội chơi Hành Tẩu Giang Hồ, bất ngờ phát hiện lý do thật sự của các đại hiệp đã quên mất "độ nàng" là vì mãi mê luyện cấp, cày nguyên liệu, tuyển mem cho Bang hùng mạnh, rủ nhau ăn Boss…. Một số hiệp khách "có tâm" còn bày mẹo làm sao tăng lực chiến nhanh nhất. Tự do giao thương chính là điểm mạnh của Hành Tẩu Giang Hồ, game thủ có thể cày đồ và giao dịch những vật phẩm mình cần.

Game thủ hành tẩu giang hồ “ độ ta không độ nàng “ trong 7 ngày đầu ra mắt - Ảnh 3.

600K lực chiến giúp đại hiệp đủ bay nhảy chiến trường

Game thủ hành tẩu giang hồ “ độ ta không độ nàng “ trong 7 ngày đầu ra mắt - Ảnh 4.

Hành Tẩu Giang Hồ "nhá hàng" lộ trình Update

Mặc dù chỉ mới ra mắt, sức nóng còn chưa kịp nguội, cộng đồng game thủ vẫn còn lâng lâng nhưng NPH 100 Độ cùng Yeah1 lại tiếp tục chơi lớn khi công bố sớm lộ trình update tháng 7, phần nào giúp củng cố lòng tin của các fan hâm mộ. Việc hé lộ những thông tin quan trọng vào thời điểm sớm như thế này là thứ được nhiều người chơi kỳ cựu đánh giá cao. Nó cho họ thêm lý do để tiếp tục mong đợi và chuẩn bị cho các chuỗi hoạt động, tính năng sắp ra mắt.

Game thủ hành tẩu giang hồ “ độ ta không độ nàng “ trong 7 ngày đầu ra mắt - Ảnh 5.

Không khó để nhận ra, những ngày gần đây, tâm điểm của các fan MMORPG đang đổ dồn hết về Hành Tẩu Giang Hồ. Với một gameplay chất lượng đã được kiểm chứng trên nhiều thị trường khó tính, được phát triển trên nền 3D, càng khiến người chơi tin rằng tựa game sẽ ngày càng đáp ứng vượt nguyện vọng của cộng đồng người chơi, trở thành sân chơi đặc sắc nhất Hè 2019. Tất cả anh hùng hãy sẵn sàng ghi tên mình trong chiến trường hoành tráng này!

-----------------------------------
HÀNH TẨU GIANG HỒ - RA MẮT 05/06/2019

Tải Android: http://bit.ly/HTGHchplay

Tải IOS: https://apple.co/2Kou0EJ
Nạp thẻ: http://pay.100d.mobi

Tham gia nhóm hành tẩu: http://bit.ly/htghmobile

    Bình Luận