Hạ Nhất Trạm Giang Hồ I - Phiên bản mobile của Hiệp Khách Phong Vân Truyện

QUỐC TẾ_ Hạ Nhất Trạm Giang Hồ I là game mobile RPG kết hợp lối chơi ‘chiến thuật tổ ong’ độc đáo, phát hành vào nửa cuối năm 2020.

QUỐC TẾ_ Hạ Nhất Trạm Giang Hồ I là game mobile RPG kết hợp lối chơi ‘chiến thuật tổ ong’ độc đáo, phát hành vào nửa cuối năm 2020.

Hiệp Khách Phong Vân Truyện vốn là một tựa game nhập vai chơi đơn nổi tiếng bởi chất đồ họa cổ xưa, giàu chất hoạt họa cũng như gameplay thú vị. Game này vốn đã có bản mobile của riêng mình. Nhưng với trò chơi này, bạn sẽ thấy như một bản ‘cover’ của trò chơi nói trên, hơn thể nữa còn mang đến trải nghiệm tuyệt vời bởi đồ họa được nâng lên một tầm cao hơn.

Hạ Nhất Trạm Giang Hồ I - Phiên bản mobile của Hiệp Khách Phong Vân Truyện

Hạ Nhất Trạm Giang Hồ I – Phiên bản mobile của Hiệp Khách Phong Vân Truyện

Bước chân vào thế giới của Hạ Nhất Trạm Giang Hồ I Mobile, bạn được nhập vai các class nhân vật, ban đầu là giới nam hoặc nữ (theo phiên bản đầu tiên). Người chơi tiến hành làm nhiệm vụ sau khi trao đổi với NPC. Cơ chế nhập vai này giống như các game RPG quen thuộc nhưng vì là chơ đơn nên bạn sẽ chỉ tham gia có một mình mà không thấy nhiều người chơi khác như nhánh MMO.

Gameplay của trò chơi này cũng tạo được điểm nhấn với việc pha chất chiến thuật trong cách thức chiến đấu. Nếu như bạn đã biết tới Hiệp Khách Phong Vân Truyện sẽ không còn lạ lẫm với ‘hình tổ ong’. Có thể gọi, ‘chiến thuật tổ ong’ trong Hạ Nhất Trạm Giang Hồ I khá giống với tựa game nói trên. Người chơi chọn lựa các vị trí hình tổ ong để thi triển chiêu thức tấn công đối phương. Những trận đánh này đánh dấu việc bạn phải vượt qua những cửa ải trọng yếu.

Sản phẩm là một bản game có sự nâng cấp đáng kể trong đồ họa. Ban đầu nhiều người sẽ cảm thấy game mobile này gần gũi với trò chơi Thiếu Niên Ca Hành (Lãng Tử Kiếm – SohaGame). Tuy nhiên, game RPG mới này có sự phát triển hơn rất nhiều. Hình ảnh game sống động và chân thực hơn.

Theo chia sẻ từ phía nhà phát hành công ty TNHH Công nghệ mạng Thành Đô Digua (đơn vị phát hành Thục Sơn Mobile), game sẽ phát hành nửa cuối năm 2020. Trò chơi hiện đã có trên hệ thống TapTap và bạn có thể tham khảo dưới đây.

Tải game: https://www.taptap.com/app/157863

    Bình Luận