Loading...

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái

Thời đại của các tướng thần (phẩm chất đỏ) đã tới, một loạt những nhân vật lợi hại sắp xuất hiện hứa hẹn sẽ đem đến nhiều meta độc đáo cho người chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh.
Loading...

Đạt Ma

Là thủy tổ Thiền Tông, người sáng lập ra 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm lừng danh thiên hạ, Đạt Ma sư tổ trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh được xếp vào hàng tướng phòng thủ, không ngoài dự đoán của nhiều người chơi. Lướt qua phần thuộc tính cơ bản, có thể thấy chỉ số HP và Thủ của vị tướng này khá cao, có phần vượt trội hơn nhiều tướng cùng loại trước đây.

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái - Ảnh 1.

Thêm vào đó, các kỹ năng của Đạt Ma hầu hết đều thiên về giảm sát thương và tăng thủ bản thân. Đặc biệt, với Kim Cương Bất Hoại, Đạt Ma có 100% xác suất miễn dịch toàn bộ khống chế. Đây là một khả năng cực kỳ có ích hiện nay, khi mà bộ đôi Lộc Trượng Khách, Hạc Bút Ông đang hoành hành chưa ngớt.

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái - Ảnh 2.

Một chi tiết đáng chú ý là Đạt Ma có kỹ năng bị động tăng Võ Lực bản thân, đánh "chay" cũng sẽ gây lượng sát thương lớn

Kỹ năng Thần của Đạt Ma cho phép vị tướng tịnh hóa, xóa hồi chiêu cho toàn đội hình, hồi thêm 40 nộ. Dễ thấy, Đạt Ma có thể ghép với kha khá loại đội hình bởi không cần tốn nộ để ra chiêu, ông ta đứng im chịu đòn cũng đã đủ khiến đối phương đau đầu bởi lượng thủ quá cao.

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái - Ảnh 3.

Quách Tương

Cũng được xếp vào hàng tướng thần, Quách Tương sẽ thuộc nhóm tướng khống chế với nhiều kỹ năng rất khó chịu. Đầu tiên phải kể đến hiệu ứng Bội Hao từ Ỷ Thiên Mang, khiến cho đối thủ tiêu hao thêm 20 nộ khi dùng kỹ năng. Đây là đòn chí mạng cho các tướng khống chế khác hiện nay. Hãy tưởng tượng Lộc Trượng Khách hay Thiên Sơn Đồng Lão phải tốn thêm 20 nộ nữa mới được ra chiêu xem, cơ hội phủ đầu đối thủ nay sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái - Ảnh 4.

Có thể nói, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh phác họa lại kỹ năng của các vị đại hiệp rất đẹp mắt, đặc biệt là ở dàn tướng thần

Tiếp tục tới kỹ năng bị động U Lan Điểm Huyệt Thủ, khi Quách Tương được nâng tới 2 sao sẽ có 70% xác suất điểm huyệt địch có thân pháp cao nhất. Lại là một khả năng đáng sợ để khắc chế các tướng nhiều hiệu ứng của phe địch, đặc biệt là những cái tên như Hồ Phỉ, main chính khống chế, Chu Chỉ Nhược…

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái - Ảnh 5.

Kỹ năng Thần của Quách Tương giúp đội hình nhận trạng thái Tích Nộ, kéo dài 4 lần. Với những ưu điểm kể trên, Quách Tương xứng đáng là vị tướng khống chế toàn diện, sở hữu nhiều khả năng để triệt hạ các mục tiêu khó chịu bên địch. Duyên phận cũng đang khá hợp với meta game hiện nay (Hoàng Dung, Hoàng Dược Sư) nên có thể dễ dàng kết hợp đội hình.

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái - Ảnh 6.

Trương Tam Phong

Để nhận xét về Trương Tam Phong một cách chuẩn chỉ nhất, có lẽ ông ta chính là sự kết hợp giữa Trương Vô Kỵ và Tiểu Long Nữ. Vẫn là hồi HP cho 3 đồng đội ít máu nhất kèm xóa hiệu ứng xấu, khi lên tới 8 sao còn có thể hồi 40 nộ. Vị thần tướng này cũng sở hữu một kỹ năng rất hay, tương tự như của Trương Vô Kỵ là Thái Cực Huyền Công. Cụ thể, khi gặp trạng thái Debuff, Trương Tam Phong có 70% xác suất phản đòn đối phương.

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái - Ảnh 7.

Kỹ năng Thần của Trương Tam Phong cho phép ông ta trừ thủ hàng ngang địch tới 30%, kéo dài 2 hiệp. Thêm vào đó còn hồi máu cho mục tiêu HP thấp hơn 40% bên phe mình, xóa trạng thái xấu cho mục tiêu. Tuy nhiên, kỹ năng này chỉ thực sự hữu ích trong các trận chiến cần giằng co lâu dài như đánh Boss. Còn khi PvP với người chơi khác, tin rằng 90% game thủ hiện nay vẫn ưu tiên sử dụng kỹ năng cho các tướng gây sát thương còn lại trong team.

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái - Ảnh 8.

Tạo hình của Trương Tam Phong được thiết kế có nhiều nét gợi nhớ lại các bộ phim truyền hình ngày trước

Độc Cô Cầu Bại

Đây có lẽ là vị tướng thần đang được mong đợi nhất những ngày gần đây, khi mà nhiều đoạn clip ngắn hé lộ về sức mạnh của Độc Cô Cầu Bại đã được đăng tải. Phải thừa nhận, với bộ skill dồn sát thương khủng khiếp như thế này, Độc Cô Cầu Bại còn kinh khủng hơn nhiều lần so với Kiều Phong hay Hoàng Dược Sư dù đã lên phẩm đỏ.

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái - Ảnh 9.

Điểm đáng sợ của vị tướng này là sở hữu khả năng nhất kích tất sát khi địch ít hơn 15% máu. Meta game hiện nay đang thiên về dồn sát thương và gây hiệu ứng cao, khó có trận chiến so tài nào kéo dài nhiều hơn 5 lượt. Chỉ sau vài lần tấn công, sẽ có tới 80% là xuất hiện vị tướng thấp máu nặng. Đây chính là thời điểm mà Độc Cô Cầu Bại tiễn hắn ra khỏi trận đấu, khỏi phải thập tử nhất sinh mà có nguy cơ gây hại tiếp.

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái - Ảnh 10.

Chỉ cần nhìn kỹ năng đã đủ thấy được sự uy lực bá đạo, kẻ nào bị Độc Cô Cầu Bại nhắm tới chỉ có nước... đi đời

Đặc biệt, kỹ năng thần Ngự Kiếm Phục Ma của Độc Cô Cầu Bại là thứ nên được ưu tiên hàng đầu kích hoạt. Khi đó, vị tướng sẽ vào trạng thái Ngự Kiếm, mỗi lần đồng đội tấn công sẽ phóng thêm kiếm nữa để gây sát thương dồn dập vào mục tiêu. Các kiếm này kèm theo hiệu ứng trọng thương, khiến địch tăng 30% sát thương phải chịu trong 2 lượt.

Hé lộ 4 thần tướng sắp xuất hiện trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Toàn là nhất đại tông sư, khai tông lập phái - Ảnh 11.

Về cơ bản, cả 4 vị tướng đều sẽ có đất diễn bởi các kỹ năng Thần đáng giá, thế nhưng, giờ đây bài toán của người chơi sẽ là Chiến Ý (điểm cần đạt để ra kỹ năng Thần). Thêm vào đó, việc sở hữu tướng Thần cũng sẽ tốn thêm của người chơi kha khá nguyên liệu để nâng cấp mạch, luyện thể. Lời khuyên là chỉ nên sử dụng tối đa 2 tướng Thần trong team để có thể nuôi một cách trơn tru nhất.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh tại ĐÂY.

    Bình Luận