Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Hướng dẫn chi tiết cách tải Kiếm Thế 3 Mobile bản SEA cho Android

Trải nghiệm thế giới võ lâm đầy nghĩa hiệp, anh hùng nhưng cũng không kém phần hiểm ác, âm hiểm, nguy cơ trùng trùng trong Kiếm Thế 3 Mobile.

Kiếm Thế 3 Mobile là hậu bản mới nhất của dòng game kiếm thế do Efun Games phát hành.

TIN LIÊN QUAN

Sau thành công của hai phiên bản tiền nhiệm, Efun Games đã quyết định sẽ tung ra phần thứ 3 của dòng game – Kiếm Thế 3 Mobile. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn truy cập sớm để người chơi có thể trải nghiệm một số tính năng cũng như đồ hoạ, lối chơi. Bài viết dưới đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải trò chơi này.

Lưu ý

– Người chơi cần phải có phần mềm vpn để fake ip qua 1 trong 3 nước là Hồng Kông, Ma Cao hoặc Đài Loan.

– Vì là truy cập sớm nên bạn đọc cần tận dụng thời gian để tải trước khi hết lượt tham gia.

Bước 1:

Xoá dữ liệu từ play store để chuẩn bị cho việc fake ip như hình dưới.

Bước 2:

Sau khi đã xoá dữ liệu thành công, người chơi cần bật phần mềm vpn lên, đồng thời luôn bật trong suốt các bước tiếp theo.

Bước 3:

Mở play store, nhập 剑侠世界3 (tên tiếng Trung của Kiếm Thế 3 Mobile) vào thanh tìm kiếm. Nhấn vào mục được khoanh đỏ và tải xuống trò chơi, bộ cài đặt nặng gần 2GB, dung lượng cần thiết là trên 6GB.

Đăng nhập

Người chơi có thể dễ dàng đăng nhập với tùy chọn email, Facebook hoặc đăng nhập nhanh.

Được biết các hoạt động tổ đội chiến đấu diễn ra hàng ngày trong Kiếm Thế 3 Mobile. Cùng với engine mới các chi tiết cũng như nhân vật, cảnh quản sẽ chân thực, sinh động hơn đồng thời cũng cho trải nghiệm chiến đấu tốt hơn.

Hệ thống tạo hình nhân vật.

Hệ thống tạo hình nhân vật.

Kiếm Thế 3 cũng cho người chơi trải nghiệm cảm giác như một gia đình, khi người chơi có thể kết bạn, uống rượu, nấu ăn hay thành lập tổ đội đấu boss thậm chí là truyền dạy võ thuật cho nhau.

Nhiều tính năng thú vị sẽ có trong Kiếm Thế 3.

Nhiều tính năng thú vị sẽ có trong Kiếm Thế 3.

Ngoài ra trò chơi cũng có sự đổi mới trong hệ thống chiến đấu. Cụ thể thì sẽ có thêm 2 môn phái mới bên cạnh những Võ Đang, Thiên Sơn, v.v… Người chơi cũng sẽ được tự do kết hợp kĩ năng, chiêu thức sao cho phù hợp với tương sinh tương khắc của kim, mộc, thủy, hoả, thổ.

Bạn đọc quan tâm đến Kiếm Thế 3 Mobile có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.efun.sxsj.gp

    Bình Luận