TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Soi nhanh Chronicle of Infinity (Chiến Thần Di Tích) - Bom tấn game mobile 3D đồ họa khủng từ Perfect World

Chronicle of Infinity là tên tiếng Anh của : 《战神遗迹》tạm dịch là: Chiến Thần Di Tích, đây là tựa game mobile được Perfect World phát hành tại Trung Quốc.

Chiến Thần Di Tích là tựa game thể loại giả tưởng đồ họa 3D mới được Perfect World giới thiệu trong buổi họp báo gần đây, tựa game hứa hẹn sẽ là một bom tấn siêu khủng được phát hành tại thị trường Trung Quốc và sau đó là các khu vực khác trên thế giới.

Chronicle of Infinity (Chiến Thần Di Tích) - 《战神遗迹》Trailer

Soi từ trailer chúng ta có thể thấy Chiến Thần Di Tích lấy bối cảnh thế giới giả tưởng rộng lớn đầy thú vị, đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật được tạo hình đầy sự mạnh mẽ và hiện đại, na ná tựa game Thiên Dụ của NetEase mà chúng ta đã được biết trước đây.

Chronicle of Infinity《战神遗迹》 - Ancient Ruins (Open World Gameplay)

Không nhiều thông tin chúng ta có được từ trailer nhưng tựa game này vẫn sẽ có những màn hành động quen thuộc cùng các lớp nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng, người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt những con quái vật vũ trụ, boss khủng để thu về kinh nghiệm cũng như các nguyên vật liệu để phát triển nhân vật, trang bị.

Nhìn chung Chiến Thần Di Tích có nhiều điểm thú vị như tính nhập vai hành động cao, đồ họa 3D đẹp mắt, thế giới game rộng lớn cùng nội dung gameplay phong phú có chiều sâu hứa hẹn sẽ là một bom tấn khi ra mắt.

Chronicle of Infinity (Chiến Thần Di Tích)

Chronicle of Infinity (Chiến Thần Di Tích)

Chronicle of Infinity (Chiến Thần Di Tích)

Chronicle of Infinity (Chiến Thần Di Tích)

Chronicle of Infinity (Chiến Thần Di Tích)

    Bình Luận