F8BET.COM

Tiến Linh là game thủ Liên Quân "hardcore", tiết lộ nick ingame với KDA cực căng, tướng tủ giống 1 "idol" SGP

Không chỉ là tuyển thủ nổi tiếng, Liên Quân còn là một game thủ Liên Quân "chân chính".

Tại SEA Games 31, Liên Quân Mobile tiếp tục được lựa chọn là một trong những bộ môn thể thao điện tử thi đấu tranh huy chương. Đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam với nòng cốt là các tuyển thủ trẻ của Saigon Phantom, đội tuyển vừa vô địch giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 được kỳ vọng sẽ giúp đem về tấm Huy chương vàng danh giá.

Tiến Linh là game thủ Liên Quân hardcore, tiết lộ nick ingame với KDA cực căng, tướng tủ giống 1 idol SGP - Ảnh 1.

Mới đây, cầu thủ Tiến Linh đã chiếm hết "spotlight" của đồng đội sau màn cà khịa trên trang cá nhân của Hoàng Đức, Tiến Linh tiếp tục thu hút sự chú ý của các fan khi liên tục tương tác với các thành viên đội Liên Quân Việt Nam dưới bài đăng của mình. Thậm chí, Tiến Linh còn tương tác với các thành viên của đội tuyển Liên Quân Việt Nam. Nhiều fan đã lập tức nghi ngờ, rất có thể Tiến Linh là fan chân chính của Liên Quân.

Tiến Linh là game thủ Liên Quân hardcore, tiết lộ nick ingame với KDA cực căng, tướng tủ giống 1 idol SGP - Ảnh 2.

Và ngay sau khi "soi" bình luận của Tiến Linh thì cộng đồng game thủ phát hiện ra, quả đúng là cầu thủ điển trai của đội tuyển Quốc gia là một game thủ Liên Quân với trình độ rất "cứng". Cụ thể, Tiến Linh không quên khoe khả năng gánh đội của mình với con bài Eland’orr cho Lai Bâng. Ai cũng biết rằng, Eland’orr là một trong số những vị tướng tủ của thần rừng Liên Quân hàng đầu thế giới Lai Bâng. Vì vậy, không biết chừng Tiến Linh còn là fan của Lai Bâng cũng nên.

Tiến Linh là game thủ Liên Quân hardcore, tiết lộ nick ingame với KDA cực căng, tướng tủ giống 1 idol SGP - Ảnh 3.

Ngay trong phần bình luận, cộng đồng game thủ đã kịp soi nick ingame Liên Quân của Tiến Linh và rất có thể trong thời gian tới, chàng tuyển thủ của chúng ta sẽ có rất nhiều lời chơi game cũng nên. Trước đó, các fan hâm mộ của cả bóng đá lẫn Liên Quân đều đang vô cùng hứng thú với màn tương tác thú vị của các VĐV ở cả hai bộ môn. Dù là ở bất cứ bộ môn nào, kể cả Liên Quân hay bóng đá, các VĐV của chúng ta đều sẽ cố gắng chiến đấu hết mình để đem về vinh quang cho tổ quốc với mục tiêu cao nhất là tấm Huy chương vàng.

Tiến Linh là game thủ Liên Quân hardcore, tiết lộ nick ingame với KDA cực căng, tướng tủ giống 1 idol SGP - Ảnh 4.

Các khán giả hãy tiếp tục cổ vũ cho Hoàng Đức cùng Tiến Linh trên hành trình bảo vệ tấm Huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games và cũng đừng quên tiếp lửa cho các tuyển thủ trẻ của đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam trên hành trình chinh phục tấm Huy chương vàng bắt đầu từ ngày 20/05 đến 22/5 nhé!

http://kenhtingame.com/tien-linh-la-game-thu-lien-quan-hardcore-tiet-lo-nick-ingame-voi-kda-cuc-cang-tuong-tu-giong-1-idol-sgp-20220514164126163.chn
    Bình Luận