Tuyệt Đỉnh Tam Quốc công phá các bảng xếp hạng ngay ngày đầu ra mắt

Kì vọng sẽ trở thành tựa game thẻ tướng quốc dân trong 2020, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) đã ngay lập tức tạo nên một cơn địa chấn.

Để có thể đánh giá một tựa game ra mắt thành công cần có yếu tố hoặc nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ hoặc nhiều tính năng ấn tượng đặc sắc. Tuyệt Đỉnh Tam Quốc không những có cả 2 tiêu chí trên mà còn vượt trội hơn khi nhận được sự đầu tư kĩ lưỡng, sự chuẩn bị công phu của Ông Vua Tam Quốc – Funtap. 

Cùng với thiên mệnh sinh ra đã làm vua từ các thị trường quốc tế khác nên ngay khi về Việt Nam tựa game đã hoàn thành vai trò củ một bom tấn thẻ tướng một cách vô cùng xuất sắc. 

Chưa đầy 12 tiếng kể từ lúc ra mắt, game đã vượt qua hàng loạt các ông lớn khác để có mặt trong top đầu các bảng xếp hạng game. 

Bảng xếp hạng IOS cũng nhanh chóng có sự hiện diện vị trí TOP 1. 

Thành công hơn ở nền tảng Android, game gần như ngay lập tức đứng ở TOP 1 game miễn phí phổ biến nhất và TOP 2 thịnh hành.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức ra mắt – tặng giftcode nóng bỏng tay để game thủ trải nghiệm

This image has an empty alt attribute; its file name is tuyet-dinh-tam-quoc-cong-pha-cac-bang-xep-hang-ngay-dau-ra-mat-3.jpg

Điều đó đã cho thấy sự hấp dẫn và cuốn hút của game đã thu hút được rất đông game thủ tham gia. Với thành tích ấn tượng đến vậy, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ dễ dàng trở thành một tựa game quốc dân trong nay mai, hãy cùng tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/ 

    Bình Luận