Loading...

[One Piece: World Seeker] Luffy đại chiến Pacifista Boss Battle

Mời các bạn cùng theo dõi một trong những phân đoạn đánh boss hấp dẫn trong One Piece: World Seeker
Loading...

Con boss mà các bạn vừa xem có tên Pacifista, một vũ khí con người được phát triển bởi nhà khoa học hàng hải hàng đầu thế giới- Tiến sĩ Vegapunk. Họ là những cyborg được xây dựng trong khuôn mẫu của Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma- ông được làm nguyên mẫu cho dự án cyborg.

Chế độ chiến đấu chính của Pacifista là bắn các chùm tia laser từ miệng và bàn tay dựa trên sức mạnh trái ác quỷ của đô đốc hải quân Kizaru. Trái ác quỷ Pika Pika no Mi có nghĩa là "tia sáng" giúp người ta có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng.

Những chùm tia này có khả năng gây ra các vụ nổ lớn và sức mạnh của nó có thể gây ra thiệt hại to lớn cho đối thủ cũng như mọi vật xung quanh. Các Pacifista mặc dù có hình dáng kích thước to lớn nhưng có thể chạy rất nhanh. Là một cyborgs, Pacifista có khả năng gây ra những sát thương đáng kinh ngạc nhưng lại không bị ảnh hưởng nhiều đến thân thể.

Theo như Sentomaru nói rằng sau giai đoạn timeskip, thì PX-5 và PX-7 là các mô hình lỗi thời của Pacifista từ hai năm trước, có nghĩa là hiện nay các dự án về Pacifista đang được phát triển cập nhật và sửa đổi mới hơn.

[One Piece: World Seeker] Luffy đại chiến Pacifista Boss Battle - Ảnh 1.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của của bộ Manga đình đám One Piece, nhà sản xuất game Bandai Namco đã công bố dự án game chuyển thể từ tác phẩm này. Theo đó, trò chơi sẽ mang tên One Piece: World Seeker và được xây dựng theo phong cách thế giới mở.

Với nhân vật chính là Luffy, One Piece: World Seeker sẽ bám sát vào nội dung quen thuộc của bộ manga. Điểm nhấn của trò chơi này chính là yếu tố thế giới mở vô cùng hiện đại và hấp dẫn. Đây là điều sẽ tạo nên sự khác biệt của World Seeker so với những tựa game từng lấy chủ đề One Piece trước kia.

Đương nhiên, với thể loại thế giới mở, yếu tố khám phá và tìm hiểu sẽ là tiêu chí đầu tiên mà tựa game hướng tới. Bên cạnh đó, Bandai Namco cũng khẳng định, sản phẩm của họ sẽ là trò chơi lấy đề tài One Piece đồ sộ và hoành tráng nhất từ trước đến nay. Theo dự kiến, game sẽ phát hành chính thức vào ngày 15/3 tới đây.

    Bình Luận