Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 2)

Kỷ nguyên bùng nổ của các game siêu anh hùng Marvel đang diễn ra.

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 1)

Marvel's Wolverine (chưa phát hành)

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 2) - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi của mình, Marvel's Wolverine sẽ lấy cảm hứng từ siêu anh hùng Logan nổi tiếng của Marvel. Logan là một trong những thành viên nổi tiếng và được yêu thích nhất của dòng phim X-Men, là thành viên chính thức của đội kể từ năm 1975. 

Sinh ra là James Howlett, dị nhân người Canada được coi là một trong những nhân vật nguy hiểm nhất trong Marvel Comics, thường đi ranh giới giữa anh hùng và phản anh hùng. Anh ấy đã được xuất hiện trong truyện tranh, phim hoạt hình và nổi tiếng nhất là trên điện ảnh, nơi anh ấy được đóng bởi Hugh Jackman trong khoảng 17 năm.

Marvel's Guardians of The Galaxy 

Phát hành: tháng 10/2021

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 2) - Ảnh 2.

Marvel's Guardians of The Galaxy là dự án game siêu anh hùng mới nhất của Square Enix. Trò chơi là một tựa game phi tuyến tính, vì thế người chơi có thể thoải mái lựa chọn các quyết định để dẫn game đi theo nhiều hướng khác nhau.

Đúng như tên gọi của mình, Guardians of The Galaxy kể về câu chuyện của những đội Vệ Binh Dải Ngân Hà, tương tự như những gì các bạn được thấy trong phiên bản điện ảnh. Khởi đầu game, người chơi sẽ vào vai Peter Quill (hay còn được gọi là Starlord). Trò chơi lấy bối cảnh 1 năm sau khi đội được tập hợp đầy đủ.

Marvel Heroes

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 2) - Ảnh 3.

Marvel Heroes được phát triển bởi công ty Gazillion dưới bản quyền tiếp nhận từ công ty Marvel để xây dựng nên một thế giới siêu anh hùng sống động. Trò chơi tạo dựng nên một cơ chế đi phụ bản đa biến, có nhiều nhiệm vụ ngẫu nhiên với điểm hấp dẫn nhất chính là hệ thống thu thập siêu anh hùng. Trong game, thông qua việc làm nhiệm vụ hay mua bằng tiền mặt, người chơi nhập vai thành Thor, Captain America, Daredevil... cùng hàng tá siêu anh hùng với kỹ năng đặc thù để chiến đấu chống lại kẻ xấu, bảo vệ Trái Đất.

Marvel's Spider-Man 2 (chưa phát hành)

Mới đây, Marvel's Spider-Man 2 vừa tung trailer đầu tiên với rất nhiều thông tin hấp dẫn. Doạn trailer cho thấy 2 người nhện của chúng ta là cả Peter Parker và Miles Morales cùng đang chiến đấu bảo vệ đường phố của thành phố New York. Một giọng nói bí ẩn phát ra, nói về việc tìm kiếm một kẻ thách thức. Giọng nói này không được xác định trong trailer, nhưng suy đoán cho thấy đó có thể là nhân vật phản diện Kraven the Hunter nổi tiếng của loạt phim Spider-Man.

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 2) - Ảnh 4.

Đoạn trailer kết thúc với cảnh Venom (do Tony Todd thủ vai) chấp nhận lời thách đấu của giọng bí ẩn. Symbiote biến Eddie Brock thành Venom trong truyện tranh đã được hé lộ ở cuối tựa game Marvel's Spider-Man đầu tiên. Sự xuất hiện của Venom trong trailer tuy nhỏ nhưng cũng đủ để cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và fan hâm mộ "Nhện nhọ" vô cùng phấn kích.

Avengers: Damage Control

10 trò chơi chứng minh sự bùng nổ của game siêu anh hùng Marvel (Phần 2) - Ảnh 5.

Tương tự như Marvel's Iron-Man, Avengers: Damage Control là dự án game thực tế ảo VR. Trong đó, người chơi sẽ hóa thân thành các siêu anh hùng dưới lớp áo giáp được chế tạo bằng công nghệ tân tiến của Wakandan. Bay lượn, chiến đấu tốc độ cao, hấp dẫn, kịch tính là những thứ mà Avengers: Damage Control sẽ mang đến trải nghiệm cho người chơi.

    Bình Luận