F8BET.COM

4 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ

Cả Steam lẫn Epic Games Store đều có những game miễn phí cực hay trong tuần này.

Jagged Alliance 1: Gold Edition

Link tải

4 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 1.

Jagged Alliance 1: Gold Edition là một trong những game chiến thuật theo lượt hay nhất mọi thời đại với lối chơi phi tuyến tính, mang đến giá trị chơi lại rất cao. Phiên bản Gold gồm nguyên bản Jagged Alliance và bản mở rộng Deadly Games. Người chơi điều khiển một nhóm lính đánh thuê, xâm nhập đảo Metavira để chiến đấu giành lại từng khu vực trên đảo theo từng lượt chiến đấu. Không chỉ lo thuê lính giỏi hơn cũng như đào tạo dân quân địa phương, bạn còn phải quản lý trang bị cho nhiệm vụ bất khả thi nói trên.

Speed Brawl

Link tải

4 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 2.

Speed Brawl là game hành động siêu nhanh và sôi động, mang đến cho bạn những giờ chiến đấu không ngừng nghỉ và cảm giác thỏa mãn với chiến thắng. Game Speed Brawl nổi bật với các trận đánh 2D đẹp mắt, đòi hỏi người chơi phải di chuyển cực kỳ mau lẹ và ra những đòn tấn công có sức nặng.

Bạn cần duy trì đà tấn công, xây dựng combo mang dấu ấn riêng và những bước di chuyển mạnh mẽ. Hãy tìm cho mình 1 phong cách chiến đấu khác biệt trong Speed Brawl, lập tổ đội cùng chí hướng để làm chủ đấu trường. Nhìn chung, yếu tố quyết định chiến thắng trong Speed Brawl PC vẫn là tốc độ và phản xạ nhanh nhẹn của game thủ.

Tharsis

Link tải

Bối cảnh trong Tharsis bắt đầu từ một tín hiệu từ Sao Hỏa. Nhân loại quyết định cử một đội phi hành gia đặc biệt đổ bộ lên sao Hỏa để tìm kiếm và kết nối với nguồn tín hiệu này. Phi hành đoàn tham gia gồm 4 người và họ sẽ là những người đầu tiên của Trái đất đặt chân lên sao Hỏa.

4 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 3.

Một vụ mưa thiên thạch ngoài vũ trụ đã khiến tàu không gian của phi hành đoàn bị gặp nạn trên đường đến sao Hỏa. Tình cảnh này đẩy 4 phi hành gia đến ngưỡng cửa sinh tử và phải cố gắng để tồn tại, đến được sao Hỏa, thực hiện xong nhiệm vụ và trở về Trái đất một cách an toàn.

Tharsis là một trò chơi chiến lược, nơi bạn sẽ phải điều khiển cả 4 người trong phi hành đoàn nói trên để vượt qua nghịch cảnh. Game được vận hành theo mỗi lượt xúc xắc. Bạn sẽ phải tính toán tỉ mỉ để đưa ra những hành động cụ thể cho từng phi hành gia (tương ứng với số xúc xắc gieo được). Game có nhiều kết thúc khác nhau, phụ thuộc vào những hành động, kết quả bạn có được qua mỗi lần chơi. 

Titan Quest Anniversary Edition

Link tải

Được phát triển bởi Iron Lore Entertainment, Titan Quest là một ARPG chặt chém ra mắt năm 2006. Với cơ chế gameplay lấy nguồn cảm hứng từ series Diablo, người chơi có thể tự do tạo nên một nhân vật anh hùng của riêng mình, phối hợp nhiều cây kỹ năng nghề nghiệp đa dạng, khám phá một cốt truyện thần thoại đậm tính sử thi, phiêu lưu qua Hy Lạp, Ai Cập và cả Trung Quốc cổ đại để đánh bại cái Titan khổng lồ.

4 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 4.

10 năm sau ngày ra mắt đầu tiên, Titan Quest phát hành phiên bản mới mang tên Anniversary Edition. Đây được xem như món quà mà nhà sản xuất Iron Lore Entertainment đã dành cho người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của dòng game Titan Quest (8/2006 – 8/2016).

Phiên bản Anniversary Edition bao gồm cả Titan Quest và Titan Quest Immortal Throne, với đồ họa và âm thanh đã được nâng cấp và làm lại cho một trải nghiệm thú vị dành cho fan hâm mộ dòng game ARPG. Phiên bản này cũng cân bằng lại game với những cải thiện về các chỉ số tấn công, các món đồ và trang thiết bị. Vô số các lỗi trong game được sửa. Tăng mức độ thách thức và phần thưởng. Thêm hàng tá các nhân vật và boss mới để người chơi đối mặt. AI cũng được nâng cấp. Và còn rất nhiều cải tiến khác trong game về cả mặt chất lượng và số lượng.

    Bình Luận