F8BET.COM

Steam chặn eFootball 2022 tại thị trường Việt Nam: Konami lại phân biệt đối xử?

Như các bạn đã biết, vào cuối tháng này (tức ngày 30/9) tựa game eFootball 2022 mới của KONAMI sẽ ra mắt, thế nhưng lại bị chặn ở Việt Nam.

Như các bạn đã biết, vào cuối tháng này (tức ngày 30/9) eFootball 2022 mới của KONAMI sẽ được cho ra mắt tại đa dạng nền tảng. Thế nhưng, tựa game này hiện không thể tìm thấy được trên Steam và rất có thể sẽ bị chặn vĩnh viễn tại Việt Nam. Điều này tức là các fan tại Việt Nam sẽ không được tải và chơi game này như những khu vực khác.

Steam chặn eFootball 2022 tại thị trường Việt Nam: Konami lại phân biệt đối xử?

Được biết, nhà phát hành Konami tại Nhật Bản đã đưa ra quyết định đáng tiếc này. Trước đây, hãng cũng đã chặn game thủ tại Việt Nam tải về và chơi các phiên bản game PES trước đó trên thị trường này. Hiện tại chỉ còn cách fake IP nếu muốn mua và chơi game này. Và chắc chắn rằng Steam sẽ không cho phép điều này. Vì vậy, nếu sau này có sự cố gì xảy ra thì hãng sẽ không bảo vệ.

eFootball 2022 sẽ đi theo hướng game online nhiều người chơi. Chức năng chuyển nhượng, mua bán cầu thủ, xây dựng đội hình và multiplayer sẽ được hãng chủ yếu chú trọng.

Steam chặn eFootball 2022 tại thị trường Việt Nam: Konami lại phân biệt đối xử?

Vì vậy, nếu game thủ Việt đầu tư công sức cũng như tiền của vào game này mà chẳng may bị hack hoặc có bất cứ sự cố nào xảy ra thì Steam và hãng sẽ từ chối giải quyết tranh chấp và sẽ không bảo vệ người chơi. Điều này sẽ gây ra thiệt thòi rất lớn cho game thủ Việt Nam nếu họ thật sự muốn mua và chơi eFootball 2022.

Konami đã có bản quyền và hợp đồng độc quyền cho hình ảnh của đội bóng AS Roma and Juventus đã qua nhiều năm. Và trong phần eFootball 2022 này, hai đội bóng ở nước Ý khác sẽ hợp tác với hãng game này, đó chính là Atalanta và Napoli.

Thêm vào đó, các câu lạc bộ chắc chắn sẽ xuất hiện trong eFootball 2022 sẽ là: Bayern Munich, Barcelona, Corinthians, Arsenal, Manchester United, Sao Paulo, Flamengo và River Plate. Không chỉ vậy, số lượng đội bóng sẽ còn có thể tăng thêm nhiều trong khoảng thời gian sau ra mắt.

eFoorball 2022 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 30/9 cuối tháng này. Các bạn hãy cùng theo dõi Kênh Tin Game để đọc các tin tức mới nhất về game này nhé.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!
Fanpage Kênh Tin Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!
Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
    Bình Luận