Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

GTA V đã tròn 8 năm tuổi, bạn đã thấy mình già chưa?

Tựa game huyền thoại GTA V đã tròn 8 tuổi.

Cộng đồng game thủ đang bắt đầu cảm thấy mình già đi khi nhận ra GTA 5 tròn 8 tuổi vào ngày hôm nay, 17 tháng 9. Lễ kỷ niệm 8 năm ra mắt mà lại không hề có bất kỳ thông báo nào về GTA 6 từ Rockstar càng làm game thủ cảm thấy như mình là những game thủ lớn tuổi, đã chơi đi chơi lại GTA 5 không biết bao nhiêu lần.

GTA V đã tròn 8 năm tuổi, bạn đã thấy mình già chưa? - Ảnh 1.

Cụ thể, Grand Theft Auto 5 hay GTA V được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2013, những game thủ từng chơi GTA 5 khi tựa game này chính thức ra mắt vào năm 2013 cũng đã lấy vợ, sinh con thậm chí là trở thành giám đốc hay chủ tịch của một công ty nào đó.

Người dùng Twitter Shinobi602 cho biết rằng GTA 5 đã ra mắt cách đây 8 năm vào ngày hôm nay, ngoài việc nhận ra rằng tựa game này đã vô cùng "cũ kỹ" thì anh còn nhận ra rằng mình đang già đi. Shinobi602 cho biết rằng anh thậm chí đã quên cảm giác lần đầu khám phá thế giới mở của San Andreas trong GTA 5. Giờ đây anh đã có 3 đứa con, một mua một căn nhà, tốt nghiệp đại học, bước vào tuổi 30 và đảm nhiệm 4 công việc khác nhau.

GTA V đã tròn 8 năm tuổi, bạn đã thấy mình già chưa? - Ảnh 2.

Mặc dù có thể rất vui khi kỷ niệm tuổi thứ 8 của một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại nhưng điều này chắc chắn khiến người hâm mộ phải suy nghĩ rất nhiều. Ví dụ, nhiều người thắc mắc tại sao Rockstar vẫn chưa phát hành hoặc thậm chí công bố GTA 6. Thay vì ra mắt GTA 6 như cộng đồng game thủ đã mong đợi thì Rockstar lại cố tình "vắt sữa" khi ra mắt phiên bản nâng cao của GTA 5 trên thế hệ console hiện tại PS5 và Xbox Series X|S.

GTA 6 được đồn đoán sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2025, tuy nhiên đó là một khoảng thời gian cực dài vì vẫn còn gần 5 năm nữa. Mặc dù rất nhiều thông tin xung quanh tin đồn nghe có vẻ đầy hứa hẹn, giống như bối cảnh của Vice City thời hiện đại, nhưng có vẻ như vẫn còn quá nhiều sự chờ đợi để khiến người hâm mộ quan tâm vì họ đã chờ đợi 8 năm để có thể trải nghiệm GTA 6.

GTA V đã tròn 8 năm tuổi, bạn đã thấy mình già chưa? - Ảnh 3.

Được biết, GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ "A tới Z". Sở hữu đồ họa đỉnh cao, gameplay xuất sắc, cùng với đó là nội dung game lôi cuốn, GTA V thực sự là tựa game mà game thủ buộc phải chơi một lần trong đời nếu không muốn nuối tiếc. Hiếm có hãng game nào điên rồ tới mức tái hiện lại cả thành phố Los Angeles đồ sộ tới từng chi tiết nhỏ như Rockstar. Mức độ chi tiết của GTA V thể hiện rõ nhất ở bản PC dưới góc nhìn thứ nhất, và với chế độ Director Mode mới người chơi thậm chí còn dựng được phim từ game. Một cốt truyện sâu sắc, phần chơi multiplayer tuyệt vời và hơn hết là nơi mà ai cũng có thể tìm thấy được niềm vui, GTA V chính là một trong những kiệt tác lớn nhất của Rockstar tính đến thời điểm này.

    Bình Luận