PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Top những tựa game bạn không nên chơi trước khi đi ngủ

Màn đêm đã buông xuống, cuối cùng bạn cũng được yên ổn ở nhà sau một ngày dài vất vả, đã ăn xong bữa tối, dọn dẹp xong sơ qua nhà cửa. Giờ, chỉ vài giờ thôi nhưng từng gây từng phút đều là của riêng bạn. Và còn gì tuyệt vời hơn dọn chỗ để chiến game thôi, mệt mỏi suốt cả ngày rồi…

PUBG kiện Fortnite ra tòa vì sao chép ý tưởng game

Vậy là sau một khoảng thời gian dài cạnh tranh nhau, PUBG Corp. đã chính thức đâm đơn khởi kiện Fortnite và Epic Games vì những vi phạm bản quyền về chế độ Battle Royale.

Truyền tải sai lệch nội dung Video Game: Các Streamer đang vô tình hay cố ý?

Stream về game hiện đang ngày càng được phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, chính vì vậy nó đã biến chuyển theo rất nhiều hướng đi khác nhau, phụ thuộc vào quan điểm cũng như phong cách của từng người.

Top 10 nhân vật mạnh và bí ẩn nhất trong One Piece (P.2)

Series manga/anime One Piece đã ra mắt và đồng hành cùng với người hâm mộ đã 18 năm. Là một fan hâm mộ cứng của One Piece bạn có chắc chắn rằng mình biết hết được tất cả những điều bí ẩn trong bộ truyện này?

Ký hiệu “V” trong Battlefield V thực sự mang ý nghĩa gì?

Thương hiệu Battlefield thường không sử dụng chữ số La Mã trong tiêu đề, nhưng điều đó đang thay đổi trong năm nay với phiên bản Battlefield V mang bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến. Nhưng tại sao lại như thế?

Game kinh dị, sinh tồn State of Decay 2 phá vỡ cột mốc 1 triệu người chơi chỉ sau 2 ngày ra mắt

Dù nhận được không ít đánh giá tiêu cực từ những trang tin game uy tín trong ngày đầu ra mắt nhưng State of Decay 2 – tựa game kinh dị, sinh tồn mới của Microsoft vẫn thu hút được rất nhiều người chơi tham gia trải nghiệm

Giả lập Xbox 360 vẫn còn “sống” và đã có thể khởi chạy Halo 3 trên PC

Trước những thông tin đầy tích cực về quá trình phát triển giả lập PS3, dự án giả lập Xbox 360 có phần mờ nhạt hơn hẳn. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bị xếp xó hoàn toàn, mà vẫn đang được duy trì với những bước tiến chậm rãi.

Patch “không che” của Agony bị hủy vì vấn đề pháp lý

‘Các vấn đề pháp lý’ buộc nhà sản xuất Madmind Studio phải hủy bỏ kế hoạch phát hành bản patch có thể khôi phục lại những thứ bị cắt xén trong Agony để được qua cửa kiểm duyệt.