i9bet
F8BET

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

10 tựa game dở tới nỗi suýt giết chết cả một series huyền thoại

Thế giới game đã chứng kiến nhiều series game thành công, tỏa sáng cho tới tận ngày nay. Nhiều series đã tàn lụi vì đi chệch hướng và một số series thì may mắn… sống sót qua những lần vấp ngã chết người. Thường thì mọi người hay nghĩ một hay hai tựa game dở trong cả một series kinh điển thì cũng không (chưa?) đủ để xô đổ thành tựu đã được vun đắp qua nhiều năm tháng trước đó được. Nhưng thực tế thì… không hoàn toàn như vậy, đôi khi một tựa game có thể tồi đến mức ảnh hưởng tiêu cực của nó có thể kéo cả một series xuống vũng bùn sâu mà không phải series nào cũng đủ bản lĩnh để vực dậy.

[FACT] 10 lí do vì sao chơi game khiến ta hạnh phúc hơn

Gần đây các nahf nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người trưởng thành chơi game có mức độ hạnh phúc cao hơn trong cuộc sống, và trong một số trường hợp là cả mức độ thư giãn nữa, như một kết quả của việc chơi game.

Vì sao game cần có “nhà phát hành”?

Mọi tựa game từ lớn tới bé, chơi đơn hay chơi mạng… đều được phát hành bởi một công ty, tổ chức nào đó chứ hiếm khi do đội ngũ lập trình game tự phát hành. Vậy, tại sao họ cần có một Nhà Phát Hành cho tựa game của mình?

Steam sẽ hỗ trợ thanh toán bằng VND vào cuối năm nay

Đây là một tin không thể tốt hơn cho game thủ Việt, đặc biệt là những người đang hàng ngày hàng giờ chơi các game trên Steam khi Việt Nam sẽ là một trong 10 khu vực được Steam hỗ trợ thanh toán bằng chính đơn vị tiền tệ của mình.

Dragon Ball FighterZ tung trailer và loạt ảnh mới ra mắt nhân vật độc quyền Android 21, Tien và Yamcha

Bandai Namco vừa phát hành một trailer và screenshot mới cho tựa game đối kháng Dragon Ball FighterZ đang rất được trông đợi. Cả video và loạt ảnh đều giới thiệu 3 nhân vật mới được công bố gần đây: Yamcha, Tien Shinhan và gương mặt mới toanh do cha đẻ series đích thân giám sát: Android 21.