PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Doom: Trải nghiệm cảm giác bắn quái "mỏi tay" nhưng cực kỳ đã

Thông thường, sẽ chẳng có một nhà phát hành nào cho đứa con cưng của mình ra mắt vào thứ 6 ngày 13 cả vì đây quả nhiên là một ngày không may mắn. Nhưng hai nhà phát triển Id Software và Bethesda thì không nghĩ như vậy, khi cho ra mắt việc ra mắt Doom vào đúng vào thứ 6, 13/05/2016.

Hot: Devil May Cry 5 có thể sẽ được Capcom giới thiệu tại sự kiện E3 2018

Mọi việc bắt đầu được đồn đoán khi Daniel Southworth, nam diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Virgil chia sẻ một status trên trang cá nhân, úp mở về việc Hideaki Itsuno - Nhà sản xuất series game Devil May Cry sẽ một vai nào đó cùng với... Vergil và Dante.

Bom tấn Battlefield V khiến hàng triệu game thủ bức xúc vì cố tình bóp méo lịch sử?

Trong trailer mới nhất của Battlefield V, phần game mới nhất của dòng game nổi tiếng cùng tên, đã xuất nhiều hình ảnh khiến người hâm mộ trên toàn thế giới cảm thấy bức xúc và cho rằng EA đã bóp méo hoàn toàn hình ảnh của Thế Chiến Thứ 2, cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử nhân loại.

Nhanh tay nhận ngay tựa game cho phép người chơi tập làm hacker miễn phí

Xin lưu ý bạn đọc là tựa game này không biến bạn thành một hacker thực thụ được nhưng sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về lập trình cực kì đáng chơi với những bạn thích thể loại hack não.

Battlefield V cho phép bạn thoải mái xây dựng, kéo pháo phòng không xuyên bản đồ

Một trong những thay đổi lớn nhất trong Battlefield V, phiên bản tiếp theo của loạt game bắn súng lừng danh, chính là hệ thống Fortification System mới. Nó cho phép bạn xây dựng các vị trí chiến lược giúp đưa diễn biến trận chiến đi theo hướng có lợi cho bản thân.

[Video] Quay lại tuổi thơ "dữ dội" với game bắn súng Jackal trên máy 4 nút

Tất nhiên, có lẽ không phải ai cũng đã "phá đảo" được Jackal. Chính vì vậy, có lẽ clip 2 game thủ phá đảo Jackal chỉ trong hơn 7 phút dưới đây có lẽ sẽ giúp các bạn biết được toàn bộ các nội dung chơi trng game hấp dẫn như thế nào.