i9bet
F8BET

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Hướng dẫn cách nhận game kinh dị Outlast hoàn toàn miễn phí,nhanh tay kẻo lỡ!

Hiện tại Outlast đang cho phép game thủ tải về hoàn toàn miễn phí trên humblebundle, nhưng có khá nhiều game thủ chưa biết cách tải và kích hoạt game về máy, chính vì điều đó bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy game về hoàn toàn miễn phí nhé.

Steam nâng cấp hệ thống đánh giá game để ngăn “bom dư luận”

Việc tận dụng quá mức hệ thống đánh giá game của Steam để dìm hàng một tựa game nào đó do sự tức giận của người dùng đã buộc Valve phải tìm giải pháp hạn chế tình trạng này…

Toàn cảnh Tokyo Game Show 2017 - Triển lãm game hot nhất Nhật Bản

Dưới đây là những hình ảnh đẹp được ghi lại tại sự kiện TGS 2017 năm nay. Đây chắc chắn là một trong những hội chợ mà bất cứ game thủ nào cũng muốn được một lần tham dự.

Game Thái Lan “Home Sweet Home”, cơn ác mộng mới cho những người yêu thích game kinh dị

Bối cảnh của Home Sweet Home diễn ra trong một ngôi nhà bỏ hoang tối tăm, và game thủ như thường lệ phải tìm mọi cách để sống sót thoát ra trước sự truy đuổi của những sinh vật ghê rợn xuất hiện bất thình lình khắp nơi.

News 888 21/09/2017: Hai nhi đồng rủ nhau đi học thêm tại quán net qua đêm

(KenhTinGame) - Tinh thần học hành không biết mệt mỏi như này của hai cậu bé thiếu niên. MU Legend ấn định ngày ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại công bố danh sách 20 tuyển thủ xuất sắc nhất,...