Loading...

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 2 )

Với những người yêu thích thể loại game sinh tồn, đây chắc chắn là danh sách không thể bỏ qua.
Loading...

8. Rust

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 2 )

Một lựa chọn hàng đầu cho các game thủ yêu thích sự hoang dã. Bạn có thể đi một mình khám phá cả bản đồ rộng lớn, nếu cô đơn thì hãy kết bạn với những người chơi khác nhưng cẩn thận kẻo bị đập đá vào đầu. Game sẽ cung cấp cho bạn một kho vũ khí đồ sộ từ những món cơ bản, đơn giản đến cả những căn cứ khổng lồ. Xung quanh bạn không thiếu động vật hoang dã nhắm vào, nhưng sống sót khỏi lũ thú hoang là chuyện nhỏ. Đây là game sinh tồn chú trọng vào mục PVP, thậm chí gần đây game bỏ luôn cả hệ thống XP và cấp bậc để bảo vệ tính công bằng trong game, do vậy kẻ thù chính là đồng loại của bạn chứ không hải dã thú ngoài kia.

9. Minecraft

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 2 )

Một tượng đài lớn với sức hấp dẫn không thể phủ nhận. Có nhiều cách để bạn thưởng thức Minecraft: chơi một mình, creative mode, chơi với bạn hay người lạ, chơi như một nhà thám hiểm hoặc chơi chế độ custom trên các Server. Nếu xét trên khía cạnh một game sinh tồn, Minecraft vẫn đáp ứng đầy đủ tất cả những gì mà game thủ cần, một môi trường rộng lớn, kỹ năng xây dựng và chế tạo kèm với hệ thống điểm sức khỏe khó mà chê vào đâu được. Hãy hòa mình vào thế giới của các khối vuông và rồi bạn sẽ không thoát ra được.

10. The Forest

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 2 )

Chỉ có một cụm từ miêu tả game này, thổ dân và thú hoang ở khắp mọi nơi. Bạn là một chàng phi công đen như chó mực, bị rớt máy bay, bị lạc trong rừng. Và đúng như câu thành ngữ “ Trong cái rủi có cái xui”, hàng xóm của bạn là một bộ lac ăn thịt người rất hiếu khách. Họ cứ nhất định mời bằng được bạn về để làm….thức ăn. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng những nơi trú ẩn từ đơn giản tới phức tạp, đặt bẫy thú và tất nhiên phải bẫy cả thổ dân, sai lầm là chết. À bạn phải đi khám phá khu rừng để kiếm thức ăn và nước uống,nhưng nên nhớ phải luôn cảnh giác.

11. Terraria

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 2 )

Một game phải dùng từ tuyệt cú mèo. Luôn mở rộng, gây nghiện và đặt biệt ít tốn kém tiền của để duy trì mạng sống. Bạn chỉ việc tận hưởng thế giới được tạo ngẫu nhiên, thu thập tài nguyên, thư giản cùng hệ thống chế tạo thủ công đơn giản nhưng đầy thỏa mãn. Bạn sẽ đến với đường hầm qua các hang động rộng lớn, chiến đấu với quái vật, kết bạn với NPC, xây dựng cho mình một cung điện, và chơi một mình hoặc với bạn bè trong co-op. Terraria đã tồn tại trong rất nhiều năm, điều này chứng tỏ giá trị không thể bàn cãi của game trước thử thách của thời gian.

12. HurtWorld

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 2 )

Đừng để đồ họa nhẹ nhàng của game đánh lừa bạn: Hurtworld không phải là một buổi đi dã ngoại. Nếu bạn sống sót trong vài giờ đầu tiên sau khi chiến đấu với bọn AI đột biến và lũ người chơi khác, bạn sẽ bị yêu cầu bồi thường đất đai, xây dựng cơ sở và sửa chữa xe theo phương pháp thủ công, nếu bạn có thể tìm thấy các bộ phận. Có một điểm đặc biệt, game sẽ nhấn mạnh vào những ảnh hưởng của thời tiết, và không chỉ với bản thân bạn mà còn ảnh hưởng đến các vật dụng trong game - ví dụ, gói bít tết của bạn có thể đóng băng thay vì thối rửa khi trời đủ lạnh. Và, đối với một trò chơi hứa hẹn sẽ tìm cách trừng phạt bạn, thì chỉ cần một vài hành động tha thứ nho nhỏ cũng khiến bạn cảm thấy biết ơn, chẳng hạn như cho phép bạn giữ lại vũ khí của mình sau khi chết.

13. This War Of Mine

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 2 )

Nếu bạn là người theo phái chủ chiến, có nghĩa là giải quyết mọi mâu thuẩn bằng chiến tranh thì có thể game này sẽ khiến bạn thay đổi. Đây tất nhiên là một game chiến tranh sinh tồn, nhưng không phải từ góc nhìn của một người lính ưu tú, trong game bạn là một nhóm dân thường. Và nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là cố gắng sống sót giữa sự hỗn loạn, This War Of Mine là một loại trò chơi sinh tồn khác biệt và đầy sự tuyệt vọng. Bạn sẽ phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn khi quản lý sức khỏe của những người sống sót, cả về thể chất lẫn tinh thần, đôi khi một vài quyết định rất tàn nhẫn nhưng không thể làm khác đi. Thực phẩm và vật tư trong game luôn là vấn đề căng thẳng và không bao giờ đủ. Đây không chỉ là một game sống còn, đây còn là một cái nhìn thẳng đầy khắc nghiệt và không chớp mắt về thực tại của chiến tranh.

14. Just Survive

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 2 )

Từng là một game miễn phí, nhưng giờ bạn phải mua. Tuy nhiên Just Survive xứng đáng với những gì bạn đầu tư, tương tự như Dayz mà KenhTinGame đã nhắc đến trong phần 1, nhưng Just Survive dễ tiếp cận và thân thiện hơn. Nhiệm vụ của bạn vẫn là khám phá, tìm nhu yếu phẩm, tránh hoặc đánh quái, tất nhiên vẫn phải kết bạn hoặc tấn công người chơi khác. Just Survive cho phép hơn một trăm người chơi trên cùng một Server, điều này có nghĩa bạn phải luôn trong tư thế đập lộn hoặc bỏ chạy. Hãy nắm chặt vũ khí, công cụ và tranh giành các nhu yếu phẩm một cách công bằng, nhưng nhớ theo dõi trạng thái sức khỏe của nhân vật, đừng để chết vì thiếu cẩn trọng.

15. Unturned

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 2 )

Bạn sẽ không mất bất kì đồng nào để chơi trò Unturned. Tác giả của game cho ra mắt trò chơi khi chỉ 16 tuổi, và tính đến nay đã phát hành hơn 150 bản cập nhật cho game kể từ năm 2014. Nội dung game là bạn phải sinh tồn và chống lại bè lũ Zombie. Mặc dù hình ảnh của Unturned khá thô, với các khối ô vuông, nhưng bên trong đó chứa các hệ thống kỹ thuật, kỹ năng và kinh nghiệm sinh tồn sâu sắc, đủ sức làm thỏa mãn bất kì game thủ nào. Bên cạnh đó game còn có một cộng đồng lớn, đầy cởi mở và thân thiện. Giờ thì bạn đã biết tại sao game được tải xuống hàng triệu lần kể từ khi ra mắt.

Và đây là danh sách 15 game sinh tồn hay nhất mà chúng tôi muốn dành đến các bạn. Nếu mùa hè tới bạn không muốn tốn kém chi phí cho một chuyến du lịch thì hãy thử hòa mình vào một trong mười lăm tựa game trên, để có thể vừa du ngoạn, vừa tăng phần kịch tính cho cuộc sống của mình. Chúng tôi chúc các bạn tìm được tựa game phù hợp và có một mùa hè đầy ý nghĩa.

    Bình Luận