Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Tiếp nối phần một, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 tựa game tiếp theo thuộc top 15 game có bài hát hay nhất.
Loading...

Xem lại phần một tại đây.

6/ Nier Automata

hgnbhnb 15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2) 1

Nhắc tới Nier Automata, chúng ta sẽ nhớ tới những gì, một cốt truyện hay, một cơ chế gameplay thú vị ? Với KenhTinGame, đó sẽ là các bài hát, Amusement Park là một bài hát đưa chúng ta có cảm giác “lần đầu” mỗi khi chơi lại, bài hát đem lại vẻ “ma mị” nhưng hào hùng, đem đến khí thế dâng trào cho game thủ mới chơi và cả người đã từng chơi, cùng với đó là hàng tá những soundtrack “đỉnh” như City of Ruins, A Beautiful Song hay Weight of the World,..

7/ Guitar Hero/Rock Band

hgnbhnb 15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2) 2

KenhTinGame đã gian lận một tí trong danh sách này, Guitar Hero Rock Band là một dòng game âm nhạc thuần túy, nhưng giá trị những bản nhạc đã vượt qua khuôn khổ của một tựa game, với lượt nghe cực lớn trên các nền tảng âm nhạc Apple Music hay Spotify, hoàn toàn xứng đáng khi xếp Guitar Hero Rock Band một vị trí trong danh sách này, khi gameplay của nó cũng rất thú vị để bạn khám phá.

8/ Life is Strange

hgnbhnb 15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2) 3

Một game mà “hiệu ứng cánh bướm” được đưa lên tầm cao mới trong lịch sử ngành game, đồ họa không màu mè, nhưng cách kể chuyện cực kì sâu lắng, góp phần nâng tựa game lên thành một game mà “bạn sẽ muốn trải nghiệm một lần trong đời”. Đặc biệt hơn chính là âm thanh trong Menu game, phải nói là KenhTinGame đã ngồi đó cả tiếng chỉ để nghe nhạc từ Menu tựa game, giờ đây bài hát này được rất nhiều người làm “liệu pháp” thư giãn đấy.

9/ Persona

hgnbhnb 15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2) 4

Nhạc nền của dòng game Persona không chỉ là nhạc nền. Nó thông báo mọi thứ đang diễn ra trên màn hình. Trong một trận chiến? Có một bài hát hoàn hảo cho điều đó. Đi bộ qua Shibuya? Yup, có luôn một bài hát cho điều đó.

Với hàng trăm bài hát để lựa chọn, KenhTinGame khuyên bạn nên nghe Last Surprise, đôi khi nghe xong bạn lại kiếm Persona để chơi đó.

10/ The Legend of Zelda

hgnbhnb 15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2) 5

Nintendo nổi tiếng với những game có âm thanh nền tuyệt hảo, từ dòng game Pokemon cho đến dòng The Legend of Zelda, mọi thứ đều tạo nên một thương hiệu riêng cho từng tựa game. Khi bạn hỏi người khác về bài hát Hyrule Field, một người chưa từng chơi game sẽ nghĩ ngay là một tác phẩm của Nintendo liền.

    Bình Luận