A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: src

Filename: controllers/news.php

Line Number: 241

Backtrace:

File: C:\inetpub\wwwroot\kenhtingame.com\application\controllers\news.php
Line: 241
Function: _error_handler

File: C:\inetpub\wwwroot\kenhtingame.com\index.php
Line: 315
Function: require_once

7 phút "đóng bỉm" cùng Blair Witch - hậu duệ xứng danh của Outlast
Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

7 phút "đóng bỉm" cùng Blair Witch - hậu duệ xứng danh của Outlast

Blair Witch nói về Ellis, một cựu sĩ quan cảnh sát, theo đuổi vụ án mất tích của một cậu bé vào năm 1996. Blair Witch sẽ là một tựa game single player, đi theo cốt truyện và cuộc hành trình của Ellis sẽ có nhiều ngã rẽ khác nhau.
Loading...

Được biết, Blair Witch nói về Ellis, một cựu sĩ quan cảnh sát, theo đuổi vụ án mất tích của một cậu bé vào năm 1996. Blair Witch sẽ là một tựa game single player, đi theo cốt truyện và cuộc hành trình của Ellis sẽ có nhiều ngã rẽ khác nhau. Theo mô tả, Ellis có nhiều quá khứ rắc rối, cho lên Ellis có thể phải đối mặt với những cơn ác mộng của mình sau khi anh gặp những con quỷ ma ám bí ẩn của Blair Witch. Ngoài ra, đồng hành cùng Ellis sẽ là một chú chó có tên Bullet giúp anh rất nhiều công việc. Người bạn đồng hành của Ellis là một chú chó giống Shephard của Đức và có vẻ như đây là một chú chó rất tốt.

Blair Witch đang được phát triển bởi một studio Ba Lan - Bloober Team, nổi tiếng với việc phát triển những tựa game kinh dị như Layer of Fear và Observer. Bloober Team năm nay cũng đã đạt được nhiều thành công lớn khi ra mắt Layer of Fear 2. Rõ ràng, Bloober Team đang đắm mình vào thành công mà studio đã tạo ra khi phát triển tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất Layer of Fear 2.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào ngày 30.8 tới đây trên PC và Xbox One.

    Bình Luận