Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Dragon Ball FighterZ ấn định ngày ra mắt chính thức trên PS4, Xbox One và PC

Được phát triển bởi Arc System Works, hãng game rất thành công với series Guilty Gear và BlazBlue, Dragon Ball FighterZ hứa hẹn mang lại những trận đấu đối kháng hoành tráng, đúng như những gì được cảm nhận trong anime và manga của tác giả Akira Toriyama.

‘Game sắp chết’ Battleborn tung ra bản cập nhật cuối cùng

Từng có một khởi đầu trong mơ với 2 triệu người chơi trong giai đoạn thử nghiệm, rất nhiều người đã từng kỳ vọng rằng Battleborn có thể trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Overwatch.

Tựa game huyền thoại Mafia tái xuất trên GoG

Chúng ta đã biết tới Mafia II và Mafia III đình đám xoay quanh các cuộc chiến đẫm máu trong thế giới Mafia, nhưng tiền đề cho sự thành công đó không thể không nhắc tới phiên bản Mafia: The City of Lost Heaven.

Hài hước chuyện admin website chuyên game crack tại Việt Nam tố người khác... ăn cắp công sức mình

Nghe qua thì có vẻ hài hước nhưng đây lại là một câu chuyện hoàn toàn có thật. Ngọn nguồn bắt đầu từ việc một trong những website game crack lớn nhất Việt Nam là Link******** đã tố cáo một website khác ăn cắp công sức của mình.

Những tựa game PC, Console hấp dẫn sẽ ra mắt trong tuần này (23/10 đến 29/10/2017)

Thứ 3 ngày 24/10/2017 Destiny 2 (PC) The Mummy Demastered (PC, PS4, Xbox One, Switch) Road Rage (PC, PS4, Xbox One) Nights of Azure 2: Bride of the New Moon (PS4, PC, Switch) Thứ 6 ngày 27/10/2017 Assassin’s Creed: Origins (PC, PS4, Xbox One) Super Mario Odyssey (Switch) Wolfenstein 2: The New Colossus (PC, PS4, Xbox One) Chắc chắn rằng Assassin’s Creed: Origins – siêu phẩm hành động của Ubisoft sẽ là tâm điểm chú ý của game thủ trên toàn thế giới trong tuần này.

Bất ngờ với tính năng ẩn giúp trải nghiệm Evil Within 2 theo phong cách RE7 trên PC

Tuy trong phần lớn thời lượng, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi dưới góc nhìn ngang vai của người thứ 3, nhưng game cũng có một vài phân cảnh ngắn ở góc nhìn ngôi thứ nhất mang đến chút đổi mới và khiến nhiều người thích thú.