Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Bất ngờ trước game Forza Horizon 5 có nền đồ họa đẹp không khác gì đời thật

Các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp vì nền đồ họa đỉnh cao của Forza Horizon 5.
Bất ngờ trước game Forza Horizon 5 có nền đồ họa đẹp không khác gì đời thật - Ảnh 1.

Phát hành vào ngày 9 tháng 11 trên Steam, Microsoft Store, Xbox và Game Pass, Forza Horizon 5 dường như đã trở thành một bom tấn "phát nổ" khi số lượng người chơi đồng thời của tựa game này đã nhanh chóng vượt mốc hơn 800 nghìn người chơi cùng lúc. Điều này đúng với số điểm review tuyệt đối của các chuyên trang đánh giá game về Forza Horizon 5 khi hiện tựa game đua xe này đang giữ danh hiệu "tựa game được đánh giá cao nhất năm 2021" với số điểm 9.5/10.

Bất ngờ trước game Forza Horizon 5 có nền đồ họa đẹp không khác gì đời thật - Ảnh 2.

Phiên bản Forza Horizon mới nhất này lấy bối cảnh ở Mexico, đây là nơi có nhiều vùng đất với địa hình khác nhau bao gồm thành phố với kiến trúc cổ kính, sa mạc với bão cát cũng như rừng rậm để game thủ khám phá. Nhà phát triển Playground thực sự đã làm tốt bản đồ của Forza Horizon, kết hợp với nền đồ họa xuất sắc của game thì đã tạo ra cho game thủ trải nghiệm như đang được lái xe trên những cung đường của đất nước Mexico vậy.

Bất ngờ trước game Forza Horizon 5 có nền đồ họa đẹp không khác gì đời thật - Ảnh 3.

YouTuber ElAnalistaDeBits mới đây đã đăng tải video so sánh giữa các địa điểm trong Forza Horizon 5 với các địa điểm đời thực của đất nước Mexico. Kết quả là chúng gần giống như nhau và môi trường trong Forza Horizon 5 thực tế đến mức mà nhiều game thủ sẽ không phân biệt giữa đâu là game đâu là đời thực nữa.

Bất ngờ trước game Forza Horizon 5 có nền đồ họa đẹp không khác gì đời thật - Ảnh 4.

Để so sánh các địa điểm trong Forza Horizon 5, Youtuber ElAnalistaDeBits đã sử dụng hình ảnh từ Google Maps về các địa điểm ngoài đời thật của đất nước Mexico. Mặc dù những hình ảnh này không có quá nhiều chi tiết, nhưng chúng cung cấp cho chúng ta cái nhìn về đời thực và thế giới trong Forza Horizon 5. Đáng chú ý nhất là ánh sáng trong game vẫn không tốt bằng những gì chúng ta có thể thấy ngoài đời thực. Có thể nói, Forza Horizon 5 là một trong những tựa game có đồ họa đẹp nhất cho đến nay.

Forza Horizon 5 VS Reality | The Beauty of Mexico | Comparison

Bất ngờ trước game Forza Horizon 5 có nền đồ họa đẹp không khác gì đời thật - Ảnh 6.
Bất ngờ trước game Forza Horizon 5 có nền đồ họa đẹp không khác gì đời thật - Ảnh 7.
Bất ngờ trước game Forza Horizon 5 có nền đồ họa đẹp không khác gì đời thật - Ảnh 8.
    Bình Luận