Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Cận cảnh bên trong gameplay của Pac-Man World Re Pac

Đoạn gameplay đầu tiên của Pac-Man World Re-Pac được chính thức công chiếu, mang đến những cái nhìn ấn tượng cho người xem.

Đoạn gameplay đầu tiên của Pac-Man World Re-Pac được chính thức công chiếu, mang đến những cái nhìn ấn tượng cho người xem.

TIN LIÊN QUAN

Thông qua các đoạn gameplay lần đầu tiên được trình chiếu tại sự kiện Anime Expo 2022, người xem cũng có thể thấy game diễn ra ở phân đoạn của con trùm Anubis và Toc-Man, cũng như một số môi trường cũng quen thuộc từng xuất hiện trong phiên bản PS1. Trong clip này, người ta cũng tuyên bố rằng sẽ có những cải tiến rõ rệt về đồ họa đối với nền tảng máy chơi game mới. “Đôi khi anh chàng Pac-Man của chúng ta gặp lỗi bị rơi một cách khó hiểu” người dẫn chương trình nói. “Nhưng không sao, chúng tôi đang sửa những lỗi đó”.

Chế độ Mega Pac-Man cũng được giới thiệu trong bản demo, cho thấy Pac-Man có thể biến hình thành một quả bóng lớn giống với ngoại hình truyền thống của anh ta để tiêu diệt mọi kẻ thù. Điều này không có trong phiên bản gốc. Bandai Namco đã thông báo trong chương trình Nintendo Direct Mini: Partner Showcase vào tháng 06 rằng họ đang làm việc trên dự án Pac-Man World Re-Pac, một phiên bản được tân trang của nền tảng PlayStation 1999.

Bằng cách hoàn thành chế độ Nhiệm vụ, người chơi sẽ mở khóa tựa game Pac-Man gốc. Pac-Man World ban đầu được phát hành trên PlayStation vào năm 1999. Trong game chúng ta sẽ bắt gặp Pac-Man đang cố gắng giải cứu những người bạn của mình, những người đã bị bắt cóc bởi những hồn ma và bị giam giữ ở trên Đảo ma. Pac-Man phải vượt qua sáu thế giới khác nhau để truy tìm tung tích của chúng.

Trong một động thái khiến người hâm mộ thất vọng, Ms Pac-Man dường như đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi phiên bản Remake. Đoạn giới thiệu ban đầu cho bản làm lại thay vào đó cho thấy Pac-Mom, một nhân vật thay thế mà Bandai Namco đã sử dụng trong các trò chơi gần đây. Ms Pac-Man luôn gây ra các vấn đề liên quan đến tiền bản quyền, nhân vật này không phải là tác phẩm chính thức của Namco, và thay vào đó được tạo ra bởi Midway (người đã được trao quyền sản xuất các sản phẩm Pac-Man ở Bắc Mỹ) và một nhóm lập trình viên Hoa Kỳ tại General Computer Corporation (GCC). Do đó, bất cứ khi nào Ms Pac-Man xuất hiện trong các sản phẩm của Bandai Namco, GCC đều bị nợ tiền bản quyền. Dù sao thì Pac-Man World Re Pac vẫn xứng đáng để người chơi trải nghiệm.

    Bình Luận