Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4

Sự sáng tạo tuyệt vời của game thủ.

Ra mắt lần đầu vào tháng 4/2000, The Sims nhanh chóng trở một trong những series game được yêu thích nhất trên thế giới. Khác với nhiều tựa game khác mang tính chất thắng thua rõ rệt, The Sims đã tạo cho mình một hướng đi riêng biệt và độc đáo. Game chủ yếu tập trung vào cuộc sống của những con người ảo gọi là sims, đặt họ vào một thế giới ảo với các hoạt động sinh hoạt thường ngày giống thật như ăn, ngủ, nấu nướng, làm việc, đi học, đi vệ sinh... Người chơi có thể tùy biến các nhân vật (đầu tóc, quần áo, khuôn mặt...) cũng như xây dựng các ngôi nhà dành riêng cho nhân vật của mình.

Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - Ảnh 1.

Với The Sims 4, tính mô phỏng của dòng game này được nâng lên một tầng cao mới khi game cho phép người chơi có khả năng tùy chỉnh nhân vật sao cho ý thích của mình. Điều này đặc biệt giúp game thủ có thể tự mình tạo ra nhân vật của mình trong game hoặc chính bạn bè, người thân hoặc thần tượng để cùng nhau sống trong thế giới ảo diệu kỳ này.

Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - Ảnh 2.

Đó là lý do tại sao một game thủ có tên Long Hoàng mới đây đã kết hợp tựa game The Sims 4 với một trong tựa game đình đám nhất hiện nay, Genshin Impact để tạo ra dàn nhân vật cực kỳ chất lượng trong The Sims 4.

Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - Ảnh 3.
Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - Ảnh 4.

Cụ thể, những nhân vật được Hoàng tái tạo lại không ai khác chính là Lumine, Jean, Sucrose, Venti. Nhờ những công cụ do tựa game The Sims 4 cũng cấp cũng như sự yêu thích của mình dành cho tựa game Genshin Impact thì game thủ Hoàng đã tái tạo lại các nhân vật cực giống với trong Genshin Impact, cộng với một chút thay đổi lạ mắt, ngộ nghĩnh. Những bức ảnh của Hoàng được chia sẻ trên group Genshin Impact Việt Nam Official sau đó được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng.

Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - Ảnh 5.
Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - Ảnh 6.
Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - Ảnh 7.
Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - Ảnh 8.
Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - Ảnh 9.
Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - Ảnh 10.
Dàn nữ nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - Ảnh 11.
    Bình Luận