×

I Win

Danh sách game phát hành trong tháng 8 (Phần cuối)

Tiếp nối phần 1 của danh sách game sẽ phát hành trong tháng 8 kỳ trước. Nay Game4V tiếp tục gửi đến bạn những tựa game còn lại trong danh sách.

Tiếp tục những tựa game dự kiến phát hành trong tháng sau, dưới đây là danh sách liệt kê những trò chơi với nhiều thể loại.

Psychonauts 2

Tiếp theo trong danh sách là một trò chơi platform phát triển bởi Double Fine và được Xbox Game Studios phát hành. Psychonauts 2 sẽ là một trò chơi góc nhìn thứ ba tương tự như lối chơi của phần tiền nhiệm. Người chơi sẽ điều khiển Raz, một Psychonaut mới tốt nghiệp với khả năng tâm linh mạnh mẽ, cho phép anh ta đi sâu vào tâm trí của người khác. Người chơi sẽ sử dụng kỹ năng của bản thân kết hợp với các yếu tố trong trò chơi để khám phá thế giới tinh thần của một số nhân vật trong thế giới Psychonauts 2. Trò chơi sẽ ra mắt trên Xbox Series X/S, Xbox One, PC và PS4 vào ngày 25/08/2021.

Hotel Life: A Resort Simulator

Bạn sẽ vào vai quản lý của một khách sạn ở một nơi an bình. Xây dựng, thiết kế và phát triển khách sạn của bạn, đồng thời tạo ra những kỷ niệm khó quên cho khách của bạn thông qua quản lý chuyên nghiệp và bằng cách cung cấp các chương trình giải trí đặc biệt. Hotel Life: A Resort Simulator sẽ là trải nghiệm thú vị với những game thủ thích các tựa game về quản lý. Game được phát hành trên PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One, PC và Switch vào ngày 26/08/2021.

No More Heroes 3

Là một trò chơi hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba, nơi người chơi trở thành sát thủ chuyên nghiệp Travis Touchdown. No More Heroes 3 đánh dấu sự trở lại của dòng game, người chơi sẽ khám phá một quần đảo nhân tạo, tham gia nhiều hoạt động bên lề khác nhau. Không giống như các trò chơi trước đây, thế giới mở được chia thành năm hòn đảo độc đáo, một trong số đó bao gồm thành phố hư cấu chủ yếu của series là “Santa Destroy”. No More Heroes 3 sẽ phát hành trên Switch vào ngày 27/08/2021.

ExoMecha

Bạn sẽ bị ném vào một hành tinh có tên là Omecha trong Exomecha, nơi bạn phải chiến đấu để giành quyền kiểm soát các nguồn tài nguyên quý giá của hành tinh qua ba chế độ chơi khác nhau. Mặc dù thế giới mà bạn trải nghiệm lúc đầu sẽ khá tự nhiên, nhưng hành tinh này sẽ phát triển theo thời gian, tạo ra những môi trường không thể đoán trước để chiến đấu. Bạn có thể điều khiển mech của riêng mình, sử dụng được trang bị phong phú để chiến đấu. Tựa game dự kiến phát hành trên Xbox Series X/S, Xbox One và PC trong tháng 8.

Soup Pot

Người chơi sẽ sử dụng các thành phần để tạo ra những món ăn theo cách họ thích, mang đến một trải nghiệm thú vị nhưng đầy thử thách. Người chơi thậm chí sẽ có thể chọn phong cách trang chí của riêng mình, để đảm bảo các món ăn trông đẹp và ngon nhất có thể. Nhà bếp của Soup Pot là một nơi chào đón, cho dù bạn là một đầu bếp đầy kinh nghiệm hay không. Bạn có thể tự do thử nghiệm và thử những điều mới mà không phải lo lắng về áp lực thất bại. Trò chơi sẽ phát hành vào tháng 8 trên các hệ máy Xbox Series X/S, Xbox One và PC.

Xem thêm: Tựa game đáng chú ý nào sẽ phát hành trong tháng 8? (Phần 1)

    Bình Luận