Death Steanding "chơi lớn" khi mở bán vật phẩm game để gây quỹ từ thiện

Nhà phát triển của Death Steanding Kojima Productions đã mở bán 2 vật phẩm với số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ cho một quỹ động vật hoang dã của Úc.
Death Steanding chơi lớn khi mở bán vật phẩm game để gây quỹ từ thiện - Ảnh 1.

Nhà phát triển của Death Steanding Kojima Productions đã mở bán 2 vật phẩm với số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ cho một quỹ động vật hoang dã của Úc, nhằm giúp đỡ cho việc phục hồi sau các vụ cháy rừng lan rộng. Một hình đại diện cho tài khoản PSN và một chiếc áo phông phiên bản giới hạn hiện có sẵn để mua và tất cả số tiền từ việc bán đồ sẽ được chuyển đến cho chi nhánh của Hiệp hội Hoàng gia bảo vệ Động vật Úc (RSPCA).

Cả 2 vật phẩm Connect for Australia sẽ hiển thị hình ảnh lục địa nước Úc được chiếu sáng lên giống như mạng lưới Chiral trong trò chơi. Hình đại diện được mua dưới hình thức quyên góp, với giá từ 1 đến 5 USD. Nó sẽ được mở bán cho đến ngày 29 tháng 2 năm 2020, sau khi mua bạn sẽ nhận được một mã sản phẩm có thể dùng để đổi avatar và mã có tác dụng cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2020. Chiếc áo phông có giá là 25 USD. Bạn cũng có thể mua một gói bao gồm cả 2 món.

Death Steanding chơi lớn khi mở bán vật phẩm game để gây quỹ từ thiện - Ảnh 2.

Một số nhà sản xuất và studio cũng đã cung cấp những nỗ lực gây quỹ tương tự cho Úc. Activision đã bán một gói Call of Duty: Modern Warfare đặc biệt, Bungie đã cung cấp một chiếc áo phông phiên bản giới hạn, và Ubisoft Úc  đã donate trực tiếp đồng thời khuyến khích người hâm mộ làm điều tương tự. Rất nhiều nỗ lực đã được đưa ra vào đầu tháng 1 khi các vụ cháy rừng đang là tâm điểm chú ý trên các mặt báo quốc tế, việc phục hồi vẫn đang trong quá trình diễn ra.

Death Stranding là một trò chơi về việc thức tỉnh các kết  nối và sự phụ thuộc lẫn nhau của xã hội, vậy nên những nỗ lực từ thiện thực sự rất phù hợp với tựa game. Trò chơi đã nhận được điểm số 9/10 từ GameSpot và nhận được danh hiệu GameSpot’s Best Games of 2019.

    Bình Luận