×

I Win

Death's Door sẽ phát hành vào cuối tuần này kèm một câu chuyện độc đáo

Death’s Door một tác phẩm indie độc đáo của Devolver Digital, sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đầy thú vị.

Death's Door

Devolver Digital thông báo rằng họ đang trong quá trình ra mắt Death’s Door và dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm nay. Ngày phát hành chính xác hơn sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này trong buổi giới thiệu của Devolver Digital tại E3 2021. Trò chơi của nhà phát triển Acid Nerve cho phép người chơi điều khiển một con quạ đi thu thập linh hồn để duy trì sự sống. Đó là cho đến khi một linh hồn mà con quạ được chỉ định đi đánh cắp và cuộc săn lùng kẻ trộm bắt đầu.

Đoạn trailer giới thiệu các đoạn cắt cảnh mang phong cách u ám trước khi chuyển sang lối chơi cày cấp và hành động. Từ vẻ ngoài của nó, sẽ có rất nhiều quái vật và á thần khổng lồ để người chơi thoải mái đánh bại, ngoài ra còn các nhân vật đầy màu sắc để gặp gỡ như bạn có thể thấy trong phần xây dựng hình nhân vật trên trang chủ của game. Khi người chơi đi sâu hơn vào câu chuyện, sẽ khám phá ra một câu chuyện đen tối và những bí mật bị che giấu.

Death’s Door sẽ cho phép người chơi sử dụng vũ khí cận chiến, tầm xa và phép thuật. Trò chơi làm nổi bật một số cuộc tấn công với một số trong số chúng trông rất khốc liệt. Cũng thật kỳ lạ khi thấy một con quạ cầm kiếm. Có chi tiết rằng “sai lầm sẽ bị trừng phạt và chiến thắng sẽ được thưởng” và có các chỉ số và khả năng của nhân vật để nâng cấp khi bạn tiến bộ. Death’s Door sẽ được ra mắt trên PC, Xbox One, Xbox Series X/S. Game cũng sẽ được tối ưu hóa cho Xbox Series X với hỗ trợ 4K Ultra HD và 60 fps/s.

Buổi giới thiệu của Devolver Digital vào cuối tuần này không có bất kỳ xác nhận nào thêm về những gì sẽ được tiết lộ. Tuy nhiên, trong thông báo E3 của họ, người xem cho rằng họ đã phát hiện ra “Hotline Miami 3” trên một tấm bảng trắng mất nét, điều này nếu đúng, có thể có nghĩa là một sự lặp lại mới trong loạt game đẫm máu và bạo lực. Fall Guys cũng đang trên đường đến Xbox và Nintendo Switch, vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy điều gì đó về điều đó cũng như một season mới.

Chúng ta cũng có thể sẽ thấy điều gì đó nhiều hơn từ tựa đề xây dựng thành phố ngược Terra Nil. Buổi giới thiệu sẽ diễn ra cùng ngày với các buổi giới thiệu của Guerrilla Collective, Ubisoft Forward và Gearbox Entertainment.

    Bình Luận