Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

E3 2021: Age of Empires 4 công bố ngày phát hành

Một trong những tựa game được thảo luận trong Xbox & Bethesda Games Showcase E3 2021 là Age of Empires 4 đã có ngày phát hành chính thức.

Age of Empires 4

AoE 4 đã có ngày phát hành chính thức trong E3 2021.

Xbox & Bethesda Games Showcase diễn ra vào ngày thứ hai của E3 2021 đã làm nổi bật một loạt các tựa game, từ trailer giới thiệu mới của Halo Infinite cho đến thông báo tựa game Hades đình đám của Supergiant Games sẽ xuất hiện trên Xbox Game Pass. Trong đó, nhà phát triển Relic Entertainment đã tung ra đoạn trailer giới thiệu Age of Empires 4 mới, thông báo rằng tựa game sẽ chính thức phát hành vào ngày 28 tháng 10.

Phần mới nhất trong series game chiến thuật thời gian thực Đế chế này đã được phát triển trong một thời gian dài, với đoạn trailer giới thiệu gameplay của Age of Empires 4 vào tháng 4 vừa qua đã cho người hâm mộ biết tựa game sẽ được ra mắt vào mùa thu. Đoạn giới thiệu chính thức của E3 xác nhận rằng tựa game vẫn sẽ phát hành độc quyền cho PC, nhưng đáng chú ý là nó sẽ có trong Xbox Game Pass ngay vào ngày đầu tiên.

Đoạn trailer giới thiệu mới nhất của Relic Entertainment đã giới thiệu một số gameplay mới, nhưng điểm hấp dẫn chính của tựa game là sự kết nối xuyên suốt các trận chiến và nhân vật lịch sử trong thế giới thực, ví dụ như Jeanne D’Arc (Joan of Arc). Đoạn trailer cho người chơi biết rằng họ có thể “trỗi dậy qua các thời đại”, “tạo ra di sản của bạn” và “làm nên lịch sử câu chuyện của bạn.” Age of Empires 4 đã có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ.

Age of Empires ban đầu được phát hành vào năm 1997 và series này đã phát triển mạnh mẽ kể từ lúc đó. Bản mở rộng mới cho Age of Empires 2: Definitive Edition cũng đã được công bố trong buổi giới thiệu tháng 4 năm 2021, mang đến những nội dung mới cho bản remaster của phần game thứ hai năm 1999 được người hâm mộ yêu thích. Cùng với tựa game Age of Empires 4 sắp ra mắt, rõ ràng Relic Entertainment có rất nhiều nội dung thú vị để đem đến cho người hâm mộ.

Đồng thời, có vẻ như Relic Entertainment đang muốn hồi sinh loạt game Age of Mythology của mình, một phần game spin-off cùng thể loại chiến lược thời gian thực lịch sử nhưng là bối cảnh thần thoại và truyền thuyết của các nền văn hóa cổ đại. Vẫn chưa rõ liệu Age of Mythology có được quay trở lại sớm hay không, nhưng người hâm mộ của Relic Entertainment lúc này có thể đón chờ các nội dung của Age of Empires 4  trong thời gian chờ đợi.

Xem thêm: E3 2021: Rainbow Six Extraction ấn định ngày phát hành

    Bình Luận