Game thám hiểm Star Citizen miễn phí từ ngày hôm nay

Bạn sẽ có cơ hội chơi thứ Star Citizen miễn phí trong 11 ngày kể từ ngày hôm nay, kèm theo đó là cơ hội lái nhiều mẫu phi thuyền trong game.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi Star Citizen nhưng lại chưa mua gói Starter pack thì đây là cơ hội chơi thử tựa game thám hiểm không gian đình đám này, khi Star Citizen miễn phí trong 11 ngày tới.

Mới đây, Cloud Imperium Games đã công bố rằng họ sẽ miễn phí Star Citizen trong 11 ngày tới nhằm ăn mừng tuần lễ ra mắt Invictus. Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày hôm nay đến hết ngày 01/06/2020, mỗi ngày bạn sẽ có cơ hội lái thử một chiếc phi thuyền khác nhau trong bản Star Citizen miễn phí này. Nhà sản xuất cũng đảm bảo rằng sẽ có nhiều phi thuyền đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau để bạn trải nghiệm. Đây đúng là cơ hội khó có, vì bình thường những phi thuyền trong Star Citizen có giá vô cùng đắt đỏ và bạn chỉ có một cách duy nhất để có được chúng đó chính là nạp tiền mặt vào. Nghe có vẻ hút máu nhưng thực tế ngay từ ban đầu game đã chỉ dành cho những fan thật sự yêu thích game thám hiểm vũ trụ và sẵn sàng đầu tư tiền triệu để tạo cơ sở cho mình thỏa mãn thú vui tao nhã.

Star Citizen miễn phí

Bảng thông báo sự kiện

Để có thể tham gia sự kiện này, bạn sẽ phải đến Bevic Convention Center trên ArcCorp. Sau khi bạn tỉnh dậy trên khu vực Adira Falls, đi xuống dưới lầu và gọi thang máy xuống tầng trệt. Khi đặt chân đến đây, đi ra ngoài khu quảng trường và đi theo dấu hiệu để đến ArcCorp Plaza. Bạn sẽ phải đi hết khu vực này để đến được trạm CityFlight Trasit để đi tới Convention Center. Hãy lên tàu nhưng hãy xuống ở trạm đầu tiên. Lúc ra khỏi tàu bạn sẽ thấy nhiều banner của Invictus Luanch Week, tại đây bạn sẽ bắt thang máy đi xuống Convention Center.

    Bình Luận