TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

God of War tiếp tục lập kỷ lục mới trên PC

God of War là trò chơi PlayStation đầu tiên nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng game bán chạy nhất PC trong hai tuần liên tiếp.

Top 10 trò chơi bán chạy nhất trong tuần thứ ba của tháng 1 (kết thúc vào ngày 23 tháng 1) đã được công bố và God of War liên tục giữ vị trí đầu bảng xếp hạng trong hai tuần. Đây là một thành tích đáng chú ý vì God of War là trò chơi đầu tiên phát hành trên PC của PlayStation đạt vị trí số 1 trong hai tuần liên tiếp.

[​IMG]

Các trò chơi PlayStation phát hành trước là Days GoneHorizon Zero Dawn cũng có màn ra mắt ở vị trí số 1 trong tuần đầu tiên nhưng nhanh chóng tụt dốc sau đó. Còn Death Stranding được phát hành bởi 505 Games và tựa game chỉ đứng vị trí số 1 trong một tuần trước khi tụt xuống vị trí thứ 3 trong tuần thứ hai. God of War đã bán được 19,5 triệu bản trên PS4 trước khi đến với PC, vì vậy có vẻ như doanh số của trò chơi sẽ sớm vượt mốc 20 triệu bản. Trò chơi God of War tiếp theo, Ragnarok, dự kiến phát hành vào cuối năm nay trên PS5 và PS4.

[​IMG]

Sau đây là Top 10 trò chơi bán chạy nhất tuần trước trên Steam: 1. God of War 2. Monster Hunter: Rise 3. Read or Not 4. Dying Light 2 Stay Human 5. Elden Ring 6. Total War: Warhammer III 7. Project Zomboid 8. Valve Index VR Kit 9. Warm Snow 20. Red Dead Redemption 2

    Bình Luận