Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Grand Theft Auto 3 bằng Unreal Engine 5 có đủ khiến 'bộ ba' nào đó xấu hổ?

Bản làm lại GTA lẽ ra phải được đón nhận, nhưng cuối cùng lại thất bại và video này cho thấy Grand Theft Auto 3 có thể trông như thế nào.

TIN LIÊN QUAN

Nhiều người sẽ coi đó là điều hiển nhiên rằng dòng game GTA là một trong những thương hiệu game lớn nhất trên thế giới. Nhưng trước khi Grand Theft Auto 3 được phát hành vào năm 2001, thương hiệu chỉ xoay quanh những câu chuyện đơn giản hơn, mặc dù thường gây tranh cãi trên phương tiện truyền thông. Phần thứ ba dễ dàng được coi là một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất của kỷ nguyên PS2 và giúp đẩy mọi thứ theo hướng mà người hâm mộ biết đến và yêu thích ngày nay. Tuy nhiên, đã vài thập kỷ kể từ khi Rockstar phát hành, vì vậy sẽ rất thú vị để xem trò chơi sẽ trông như thế nào vào những ngày này.

Không còn thắc mắc gì nữa, vì kênh YouTube TeaserPlay, do DSO Gaming phát hiện, đã cố gắng thực hiện một cách trung thực việc tái tạo lại Grand Theft Auto 3 trong Unreal Engine 5. Đoạn video giới thiệu cho thấy Liberty City chi tiết hơn nhiều và hình mẫu nhân vật cho Claude được nâng cấp một cách ấn tượng. Mục đích của video, được mô tả là để thực sự thể hiện sức mạnh của UE5 và nó hoàn toàn làm được điều đó, với hình ảnh hiện đại hơn nhiều và ánh sáng tuyệt vời. Đáng buồn thay, đây chỉ là một bản dựng ngắn và không có bản làm lại thực sự nào được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên TeaserPlay mô phỏng lại một trong những trò chơi GTA cổ điển. Gần đây, họ cũng cho thấy Vice City có thể trông như thế nào trong Unreal Engine 5. Ý nghĩa ở đây là, mặc dù đã có các bản làm lại chính thức được phát hành vào năm ngoái, nhưng những video này chứng minh những gì có thể xảy ra. Grand Theft Auto – Definitive Edition đã trở thành một trong những phiên bản ra mắt thảm hại nhất trong lịch sử game gần đây và mặc dù nó có vẻ đã được cải thiện ở một mức độ nào đó, nhưng nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng nó có thể còn nhiều hơn thế nữa.

Grand Theft Auto 3

Grand Theft Auto 3 hiện có sẵn trên Mobile, PC và Xbox.

Tất nhiên, TeaserPlay đã thực hiện đoạn giới thiệu này bằng UE5. Bản thân engine là một trong những công cụ phát triển trò chơi mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay, với Unreal Engine 5 được sử dụng để tạo ra nhiều tựa game sắp tới, chẳng hạn như phần game mới của Witcher.

Với Grand Theft Auto 6 hiện đang được phát triển, Rockstar đã sẵn sàng đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới. Nhưng điều đó không có nghĩa là các phần game kinh điển nên bị lãng quên. Có lẽ một ngày nào đó sẽ có toàn bộ các tựa game cũ được làm lại bởi người hâm mộ hoặc chính studio. Nhưng nếu có một điều để nói về video gần đây của TeaserPlay, thì chắc chắn là có một lời kêu gọi cho phân GTA này để trở lại sau 2 thập kỷ, đặc biệt là với mức độ ảnh hưởng của nó đối với dòng game.

    Bình Luận