Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Fall Guys gặp các vấn đề máy chủ sau khi mở cửa miễn phí

Mediatonic đã cho Fall Guys mở miễn phí cùng lúc với việc trò chơi ra mắt trên Nintendo Switch và Xbox, điều này đã gây ra sự cố máy chủ.

TIN LIÊN QUAN
Fall Guys

Có vẻ như sự chú ý đã quay trở lại tựa game vì các máy chủ của nó đã gặp khá nhiều sự cố.

Mediatonic đã phát hành Fall Guys trở lại vào năm 2020 và trò chơi vượt chướng ngại vật này đã trở nên nổi tiếng khi ra mắt trên PC và PS4, trước khi vụt tắt ánh sáng sau một vài season. Bây giờ Fall Guys đã trở thành trò chơi free-to-play, có vẻ như sự chú ý đã quay trở lại tựa game vì các máy chủ của nó đã gặp khá nhiều sự cố.

Các nhà phát triển tại Mediatonic đã xin lỗi những game thủ đang cố gắng chơi Fall Guys vào ngày ra mắt miễn phí trùng với ngày ra mắt Nintendo Switch và Xbox. Người chơi PC đã có thể chơi Fall Guys kể từ lần phát hành đầu tiên, trong khi game thủ PlayStation nhận được trò chơi Mediatonic dưới dạng phần thưởng PlayStation Plus cùng thời điểm. Bây giờ Fall Guys đã được phát hành miễn phí, trò chơi đã bị xóa khỏi cửa hàng trên Steam và được thêm vào Epic Games Store lần đầu tiên chỉ hơn một năm sau khi Epic Games mua lại Mediatonic.

Mặc dù thông báo đầu tiên về việc máy chủ Fall Guys gặp sự cố đã được đưa ra từ lâu, nhưng Mediatonic đã đưa ra một thông tin cập nhật khác vào khoảng 10 giờ tối hôm qua xác nhận rằng máy chủ vẫn bị quá tải. Fall Guys nói đùa rằng họ đã làm rơi miếng bánh lên máy chủ và kiến bâu vào làm mọi thứ tệ hơn, nhưng thực tế có khả năng là Fall Guys đang phải nhận một lượng lớn người chơi truy cập hoặc có một số vấn đề gây ra bởi việc hoán đổi sang thể loại game miễn phí. Hiện tại thì máy chủ Fall Guys đã hoạt động bình thường và game thủ đã có thể thưởng thức tựa game.

Các nhà phát triển tại Mediatonic đã xin lỗi những game thủ đang cố gắng chơi trò chơi vào ngày nó ra mắt miễn phí.

Crossplay cũng có mặt trong Fall Guys khi nó chuyển sang hình thức mở cửa miễn phí, vì vậy game thủ sẽ có thể lập nhóm với bạn bè của mình trên các nền tảng khác để cùng thưởng thức. Mặc dù tính năng chơi chéo có thể gây thêm áp lực cho các máy chủ, nhưng việc được thi đấu cũng game thủ trên mọi nền tảng chắc chắn là điều tuyệt vời.

Phản ứng trước công bố của Mediatonic về sự cố máy chủ, nhiều người đã chia sẻ sự thất vọng về việc nhà phát triển mất quá nhiều thời gian để giải quyết sự cố. Một số game thủ Fall Guys cho biết họ đã có thể chơi một vài màn chơi trước khi máy chủ ngoại tuyến, trong khi những người khác cho biết việc không thể chơi Fall Guys đã khiến họ chuyển sang các trò chơi khác như Roblox và Fortnite. Mặc dù đây không phải việc vui vẻ cho lắm, nhưng dù sao tựa game cũng đã hoạt động trở lại và game thủ có thể thưởng thức trò chơi vui nhộn này ngay bây giờ. Hy vọng rằng Mediatonic sẽ khắc phục để các sự cố máy chủ bị hạn chế trong tương lai.

    Bình Luận