Hé lộ thông tin về God of War mới, game thủ sẽ được chơi trong nay mai

Santa Monica Studio đã tiết lộ phần tiếp theo của God of War đang được phát triển.

Hơn một năm sau khi phát hành God of War 2018, rất nhiều nguồn tin cho rằng phần tiếp theo của God of War đang được hãng Santa Monica Studio phát triển, bao gồm cả chính nguồn tin từ chính giám đốc sáng tạo Cory Barlog. Lần rò rỉ gần đây nhất là vài ngày trước khi nhiều bài đăng tuyển nhân sự trên trang tuyển dụng của

Hé lộ thông tin về God of War mới, game thủ sẽ được chơi trong nay mai - Ảnh 1.

Sau sự thành công của bom tấn God of War 4 vào năm 2018, nhiều game thủ cũng như fan hâm mộ đã tự hỏi khi nào phần tiếp theo sẽ được công bố, khi liên tục các gợi ý về phần tiếp theo của God of War xuất hiện trên trang chủ đề của PlayStation 4. Cụ thể gợi ý cho thấy một số chữ của người Viking được đánh vần là "Ragnarok is coming" (tạm dịch là Ragnarok đang đến.) Không chỉ vậy, giám đốc sáng tạo Cory Barlog của studio Santa Monica Studio còn đăng tải trên mạng xã hội Twitter rất nhiều tweet có khởi đầu từ có chứa các chữ cái đánh vần là "Ragnarok".

Bằng chứng về phần tiếp theo của God of War cứ thế ngày càng tăng thêm và rõ ràng hơn, khi mới đây trên trang tuyển dụng của Santa Monica Studio đã đăng tải bài đăng tuyển nhân sự. Cụ thể trang phần yêu cầu tuyển dụng của Combat Desinger (chịu tránh nhiệm trong việc phát triển cơ chế chiến đấu), yêu cầu người ứng tuyển phải am hiểu sâu rộng về God of War (2018) cũng như có thể miêu tả hệ thống chiến đấu, cơ chế và quân địch trong game. Một vị trí tuyển dụng khác là "Senior Combat Designer" cũng có yêu cầu tương tự.

Hé lộ thông tin về God of War mới, game thủ sẽ được chơi trong nay mai - Ảnh 2.

Mặc dù các trang tuyển dụng này không nói rõ rằng, người ứng tuyển sẽ phải chịu trách nhiệm phát triển phần game God of War mới tuy nhiên kết hợp với những gợi ý "Ragnarok" gần đây thì nhiều khả năng phần tiếp theo của một trong những tựa game bán chạy nhất năm 2018 đang được phát triển là rất cao.

Hé lộ thông tin về God of War mới, game thủ sẽ được chơi trong nay mai - Ảnh 3.

Về phần mô tả yêu cầu tuyển dụng, thật thú vị khi studio đòi hỏi người ứng tuyển phải có kiến ​​thức về các hệ thống chiến đấu, cơ chế và quân địch trong God of War. Mô tả này cho thấy lối chơi của God of War mới sẽ sửa đổi tuy nhiên kẻ địch trong game vẫn như cũ hoặc tương tự phần trước. Đây vẫn chỉ là những giả thuyết còn phần tiếp theo của God of War thực sự có tồn tại và đang được phát triển hay không thì chúng ta phải chờ thêm những tin tức mới trong tương lai.

Được biết, God of War 2018 được ra mắt chính thức vào ngày 20/4 năm ngoái, độc quyền trên PS4. Tựa game là phần mới nhất của series game nổi tiếng cùng tên, được Santa Monica Studio phát hành lần đầu vào năm 2007. Tính đến thời điểm hiện tại, God of War đã ra mắt được tổng cộng 8 phiên bản, cả chính lẫn phụ. Khác với các phiên bản trước đó, God of War 2018 sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

    Bình Luận