Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Kojima Productions bán hàng hóa để quyên góp cho Ukraine

Nhiều người đã tìm cách giúp đỡ các nạn nhân chiến tranh tại Ukraine, và Kojima Productions cũng đang tham gia động thái này.

TIN LIÊN QUAN
Kojima Productions

Nhiều người đã đứng ra giúp đỡ các nạn nhân vô tội bị ảnh hưởng bởi chiến tranh trong khả năng có thể, và Kojima Productions là công ty tiếp theo đưa ra sự giúp đỡ.

Cuộc xung đột giữa Ukraine và Nga vẫn diễn ra trong vài tháng nay và có vẻ như chưa có dấu hiệu kết thúc. Trong khi các công dân bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột mới là nạn nhân thực sự, cuộc chiến cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến ngành công nghiệp game. Với việc các nhà phát triển Stalker 2 thậm chí phải tham gia ​​cuộc chiến ở Ukraine, sự khủng khiếp của cuộc chiến vẫn chưa thể mất đi một sớm một chiều. May mắn thay, nhiều người đã đứng ra giúp đỡ các nạn nhân vô tội bị ảnh hưởng bởi chiến tranh trong khả năng có thể, và Kojima Productions là công ty tiếp theo đưa ra sự giúp đỡ.

Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, studio Nhật Bản này cho biết họ sẽ cung cấp hỗ trợ cho các nạn nhân Ukraine đã trốn khỏi đất nước để họ xin tị nạn ở Nhật Bản. Đặc biệt, Kojima Productions đã cho biết rằng game thủ đã có thể đặt hàng trước “Đơn vị Dấu ấn Hòa bình Ludens”, một loại vòng cổ làm từ duralumin trong Death Stranding, với tất cả số tiền thu được sẽ giúp những nạn nhân đang chạy trốn khỏi Ukraine. Mặt hàng này hiện đang được bán với giá 40 đô, tương đương gần 1 triệu đồng, và sản phẩm có kế hoạch bắt đầu giao hàng vào tháng 8 này. Đây là một cách tuyệt vời và phù hợp để đóng góp cho những người vô tội bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến tranh đang diễn ra.

Những người hâm mộ tác phẩm của Kojima chắc chắn sẽ nhìn thấy thông điệp hòa bình trong các câu chuyện của trò chơi.

Động thái này cũng hoàn toàn phù hợp với tính cách của Kojima. Series Metal Gear Solid thực sự có một thông điệp phản chiến, đặc biệt là khi đề cập đến chiến tranh hạt nhân. Chắc chắn là nhiều game thủ thấy các âm mưu của trò chơi khá khó hiểu, nhưng dù vậy những người hâm mộ tác phẩm của Kojima chắc chắn sẽ nhìn thấy thông điệp hòa bình trong các câu chuyện của trò chơi, vì vậy sẽ là một điều hợp lý khi công ty của anh bán hàng hóa vừa gây quỹ giúp đỡ nạn nhân chiến tranh vừa mong muốn chiến tranh dừng lại.

Tất nhiên, chiếc vòng liên quan đến Death Stranding hơn là Metal Gear, nhưng nó vẫn là một món đồ gắn liền với mong muốn hoà bình của Hideo Kojima. Hiện Death Stranding 2 đang được phát triển mà nam diễn viên Norman Reedus đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn. Trên hết, Hideo Kojima gần đây đã công bố về một trò chơi kinh dị sắp ra mắt, với một số người hâm mộ tin rằng nó có liên quan đến dự án P.T. Silent Hills mà Konami đã hủy bỏ vào năm 2015. Dù gì đi nữa Kojima Productions đang tiến tới tương lai với những dự án mới mà cộng đồng game thủ sẽ rất hào hứng mong đợi thưởng thức.

    Bình Luận