Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Mass Effect: Legendary Edition sẽ có sự thay đổi về gameplay

Đây là tổng hợp của ba phần chơi Mass Effect, Mass Effect 2 và Mass Effect 3 hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm mới mẻ cho game thủ trong quý 2 năm nay.

Mass Effect

Mass Effect: Legendary Edition hứa hẹn có nhiều thay đổi so với các phiên bản Mass Effect cũ. Game sẽ có nhiều thay đổi nhỏ nhưng có tác động lớn đối với lối chơi của mỗi tựa game trong bộ ba sản phẩm, đồng thời BioWare cũng nói thêm về các chỉnh sửa cụ thể mà chúng ta có thể mong đợi.

Người quản lý cộng đồng của BioWare – Jay Ingram đã có một bài đăng trên PlayStation Blog về những thay đổi của Legendary Edition đối với sự cân bằng và cơ chế của game. Mỗi trò chơi điều trải qua quá trình chỉnh sửa và cập nhật nhiều lần, nhưng những thay đổi lớn nhất cho đến nay khiến cho tựa game khác xa với bản Mass Effect ban đầu. Ingram cũng giải thích rằng BioWare muốn thực hiện một số thay đổi để thống nhất tất cả bộ ba Mass Effect mà không loại bỏ những nét độc đáo của mỗi trò chơi.

Mass Effect

Một cảnh trong gameplay Mass Effect

Game sẽ có những thay đổi về cơ chế vận hành các loại vũ khí, nhìn chung thì sẽ dễ sử dụng hơn so với bản gốc. Đồng thời khả năng ngắm bắn cũng được cải thiện và gốc quay camera cũng hứa hẹn mang lại một cảm giác thoải mái cho game thủ. Một phần nữa, khả năng của từng lớp nhân vật cũng được tinh chỉnh, cho phép tất cả các lớp sử dụng mọi loại vũ khí (mặc dù vẫn còn các hạn chế) và điều chỉnh hiệu ứng kháng của bản thân để cung cấp một hiệu ứng tạm thời thay vì giảm sát thương bị động.

Ban đầu game cho phép bạn điều khiển nhân vật và đồng đội, một số cuộc chiến trong game đã được sửa đổi và Mako hiện được “tặng thêm” một thiết bị giúp leo lên các vách đá một cách dễ dàng (ngoài những tinh chỉnh về cách hoạt động của chiếc SUV của Normandy). Trong khi đó, những thay đổi đối với hai bản sau chủ yếu tập trung vào việc sửa các lỗi có thể khiến một số lựa chọn nhất định quá khó gặp phải, đồng thời làm lại hệ thống chiến đấu ngoài không gian từ Mass Effect 3 – bạn sẽ phải hoàn thành gần hơn 100% thời lượng trò chơi để có được kết thúc tốt nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chơi trực tuyến vì dù sao điều đó cũng không phải là một phần trong Mass Effect: Legendary Edition. Game dự kiến phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 2021.

    Bình Luận