Metal Gear Solid 3 Remake chính thức công bố trong tuần này?

Một nguồn tin mới về Metal Gear Solid Delta: Snake Eater - phiên bản làm lại của phần game Snake Eater, có thể sẽ được công bố trong tuần này.

Một nguồn tin mới về Metal Gear Solid Delta: Snake Eater – phiên bản làm lại của Metal Gear Solid 3: Snake Eater cổ điển năm 2004, có thể sẽ công bố vào cuối tuần này.

Metal Gear Solid

Metal Gear Solid Delta: Snake Eater đang được phát triển cho PS5 và Xbox Series X/S bằng Unreal Engine 5, nhưng nhiều chi tiết khác vẫn được giữ bí mật. (Ảnh: Gamerant)

Konami đã thông báo rằng phiên bản cập nhật của Metal Gear Solid 3 đang được thực hiện trong buổi phát trực tiếp PlayStation State of Play vào tháng 5 năm ngoái với đoạn giới thiệu ngắn gọn về Naked Snake (hay còn gọi là Big Boss) lẻn qua khu rừng tối tăm trong giai đoạn Cold War.

Điều đó bao gồm ngày phát hành chính xác cho Metal Solid Delta: Snake Eater. Mặc dù trò chơi đã được đưa vào đoạn giới thiệu “Trò chơi sắp ra mắt vào năm 2024” của PlayStation vào đầu năm, nhưng các báo cáo sau đó cho rằng Metal Gear Solid Delta có thể ra mắt vào năm 2025. Điều này đã được chỉ ra bởi nhà rò rỉ tin tức trò chơi đáng tin cậy Billbil-kun, người đã chia sẻ báo cáo về một công ty phân phối toàn cầu sử dụng ngày phát hành dự kiến là “31/12/2025” cho các bản vật lý của trò chơi.

Người dùng Twitter Kuwabara357 đã lưu ý đến một tuyên bố khác từ Billbil-kun, một tuyên bố gợi ý rằng nhiều thông tin hơn về Metal Gear Solid Delta: Snake Eater có thể sẽ đến vào cuối tuần này. Cụ thể hơn, Billbil-kun tuyên bố rằng thông tin này sẽ được tung ra vào ngày 6 tháng 6, có thể là xác nhận chính thức về ngày phát hành của Metal Gear Solid Delta và thời điểm bắt đầu giai đoạn đặt hàng trước của nó. Một người rò rỉ trò chơi khác có tên là Lunatic Ignus dường như đồng ý với điều này, nói với Kuwabara357 và những người khác rằng “hãy tin tưởng Billbil-kun vào trận đấu này” và hãy để mắt đến họ trong vài ngày tới.

Metal Gear Solid

Kuwabara357 vẫn cho rằng Metal Gear Solid Delta: Snake Eater vẫn sẽ được phát hành vào năm 2024, bất chấp tuyên bố của Billbil-kun rằng tựa game sẽ bị trì hoãn sang năm sau. (Ảnh: X[Twitter])

Các báo cáo tương tự nói về sự chậm trễ này cũng ám chỉ rằng trò chơi sẽ có hai phiên bản khác nhau, Phiên bản Tiêu chuẩn trị giá 69,99 USD và Phiên bản Collector được cho là có giá 199,99 USD. Kuwabara357 cảm thấy rằng việc tiết lộ thông tin này khi trò chơi được đề cập chưa ra mắt trong hơn sáu tháng là điều kỳ lạ, cũng như việc Billbil-kun đề cập đến việc đặt hàng trước Metal Gear Solid Delta sẽ ra mắt vào cuối tuần này.

Nếu những tin đồn này là chính xác, bản cập nhật Metal Gear Solid Delta: Snake Eater mới có thể ra mắt vào ngày 6 tháng 6, chỉ một ngày trước Summer Game Fest năm nay. Người hâm mộ đã rất háo hức được phát lại mục theo trình tự thời gian đầu tiên trong loạt phim bom tấn Metal Gear được kết xuất bằng phần cứng hiện đại và bất kỳ thông tin mới nào về Metal Gear Solid Delta (chẳng hạn như đoạn giới thiệu mới hoặc ngày phát hành chính thức) có thể giúp Naked phải chờ đợi lâu hơn. Việc Snake trở về từ bóng tối dễ dàng hơn một chút.