Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Ngập mặt trong gạch đá, phiên bản mới của PUBG đang gây thất vọng ê chề

"Khi tôi 90 tuổi và nhìn lại đời mình, việc bỏ tiền ra cho công ty này (ám chỉ PUBG Corp) sẽ là điều tôi hối hận nhất đời mình...", một game thủ cay đắng chia sẻ
Loading...

Steam summer sale đã gần kết thúc, phần lớn game thủ chắc đã sắm về cho mình những tựa game yêu thích, nhưng tất nhiên vẫn còn những game thủ đợi đến những ngày cuối của mình mới mở hầu bao để chi đậm, hoặc là chờ tựa game yêu thích xem có sale mấy ngày cuối hay không? Một trong những tựa game mà rất rất nhiều game thủ mong chờ nó sale, không chỉ đợt sale này, mà mọi đợt sale khác chính là PUBG, và rất may là PUBG đã sale, tuy rằng chỉ sale 33%.

Ngập mặt trong gạch đá, phiên bản mới của PUBG đang gây thất vọng ê chề

Rất nhiều game thủ đã vui mừng trước việc này vì họ nghĩ cuối cùng nhà phát triển Bluehole đã chịu quan tâm đến game thủ hơn. Nhưng có lẽ game thủ đã được một phen… mừng hụt khi hóa ra động thái này phần lớn là để khuyến khích game thủ bỏ tiền ra mua gói DLC mới của game có tên: Event Pass Sanhok với giá tương đối cao (bằng giá game gốc đã sale). Gói DLC này cung cấp cho người chơi thêm nhiều nhiệm vụ để có thể mở khóa các phần thưởng đặc biệt nhân dịp map Sanhok được phát hành. Nhưng cộng đồng game thủ đánh giá thế nào về DLC mới này của PUBG khi cái giá là tương đối cao mà những gì nhận được lại không mấy tương xứng?

Event Pass: Sanhok hiện đang nhận được đánh giá Mixed trên Steam với chỉ khoảng 66% người đánh giá tốt. Dưới đây là một số đánh giá của game thủ trên Steam:

Ngập mặt trong gạch đá, phiên bản mới của PUBG đang gây thất vọng ê chề

- Game thủ Zalute: Một trong những nhà phát triển tồi tệ nhất. 0 điểm cho đam mê vì họ chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền. Tóm tắt về DLC này: họ đổi lại màu của bộ jumpsuit màu vàng thành màu cam rồi gọi nó với cái tên mới mà thực ra trông chả khác gì nhau, lười đến thế là cùng.

- Game thủ Daddy-O: Tôi thực sự hối hận vì đã mua cái thứ này

- Game thủ echo: Thực ra mua cái này khá tốt khi bạn không biết nên làm gì tốt hơn với tiền của mình

- Game thủ Protector: Ý tưởng tốt, nhưng lại quá nhiều bug

- Game thủ benyeliminator: Đừng mua. Các ông sẽ tốn cực nhiều thời gian nếu muốn lên level cao để lấy thưởng. Nhưng nhiều nhiệm vụ thì khó kinh khủng, mà trong khi một số item các ông lấy được sẽ không tồn tại mãi đâu!

- Game thủ Mitte: Chuyện quái gì vậy? Họ cho chúng ta những skins mới mà rốt cuộc chỉ trong thời gian cụ thể chứ không vĩnh viễn à? Ước gì tôi refund được

- Game thủ [#NesT]: Bỏ $10 chẳng vì cái gì cả, chơi và hoàn thành nhiệm vụ, và khi các ông quay lại menu chính, các ông thấy một số cái chưa hoàn thành dù trong game ông đã hoàn thành nó rồi. Chẳng đáng mua cái này đâu.

Ngập mặt trong gạch đá, phiên bản mới của PUBG đang gây thất vọng ê chề

- Game thủ rennester20: Thực ra tôi thấy nó khá ổn, tôi chỉ ước gì những skins tôi lấy được từ sự kiện này tồn tại vĩnh viễn để có thể mua bán hay trao đổi. Và ước gì giá cái DLC này rẻ hơn

- Game thủ Rocco Siffredi: Những nhiệm vụ không tưởng. Một vài cái thì ngớ ngẩn. Không thể bán hay trao đổi phần thưởng. Trả tiền để lên level. Nói chung là không đáng mua

- Game thủ HoKaG3BeBoP: 400xp để lên level, 4xp một trận, chỉ tồn tại trong 4 tuần. Đi chết đi PUBG Corp.

- Game thủ Demon x Shadow: Không đáng với số tiền các ông bỏ ra đâu. Bỏ $10 chỉ để chơi trong 1 tháng là quá nhiều. Mà item các ông có được từ cái này hầu hết chả có gì thú vị và cũng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

- Game thủ King Rin: Tồi tệ!

- Game thủ Rufio!: Khi tôi 90 tuổi và nhìn lại đời mình, việc bỏ tiền ra cho công ty này (ám chỉ PUBG Corp) sẽ là điều tôi hối hận nhất đời mình.

Đó là một số đánh giá tiêu biểu cho DLC mới của PUBG. Có thể thấy khá nhiều game thủ không hài lòng với cách mà nhà phát triển Bluehole đối xử với tựa game của mình cũng như với game thủ. Có lẽ đã đến lúc họ phải nhìn lại những lỗi ở game của mình và tìm cách sửa chữa để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho game thủ.

    Bình Luận