Resident Evil 4 Remake sẽ có mua hàng tiền mặt trong trò chơi, thậm chí có thể có cả chế độ nhiều người chơi

Resident Evil 4 Remake sẽ có mua hàng trong trò chơi, và một số người tin rằng trò chơi thậm chí có thể có chế độ nhiều người chơi.
Resident Evil 4 Remake

Resident Evil 4 Remake hiện không còn quá xa ngày phát hành và có khả năng nó sẽ đi kèm với chế độ nhiều người chơi khi ra mắt.

Resident Evil 4 Remake sẽ có tính năng mua hàng trong trò chơi, điều đó có nghĩa là tựa game kinh dị sinh tồn này cũng có thể sẽ đi kèm với chế độ nhiều người chơi. Được coi là một trong những bản phát hành lớn nhất năm 2023, việc tái hiện lại tựa game RE4 đầy kinh điển là điều mà nhiều người hâm mộ đang mong đợi. Với sự thành công của các bản remake của cả phần game thứ hai và thứ ba trong series, nhiều người đang kỳ vọng rất nhiều vào bản phát hành sắp tới này sẽ tạo ra ảnh hưởng đến thể loại này.

Resident Evil 4 gốc đã được chuyển sang nhiều hệ thống máy chơi game trong nhiều năm qua. Ra mắt vào năm 2005, tựa game bắt đầu hoạt động dưới dạng một sản phẩm độc quyền của GameCube trước khi được phát hành trên PS2. Kể từ đó tựa game đã có thêm một phiên bản Nintendo Wii thành công, cũng như các bản port cho các hệ máy Xbox One, PS4 và PC. Trò chơi thậm chí đã có thể chơi được trên Android và iOS. Trò chơi đã gây được tiếng vang lớn khi được phát hành lần đầu tiên, thay đổi công thức của ba phần game trước đó và tiếp tục ảnh hưởng đến thể loại trò chơi kinh dị.

Đối với bản game remake, Resident Evil 4 Remake hiện không còn quá xa ngày phát hành và có khả năng nó sẽ đi kèm với chế độ nhiều người chơi khi ra mắt. Theo Hội đồng Xếp hạng Phần mềm Giải trí hay còn gọi là ESRB, tựa game này sẽ có các giao dịch mua hàng tiền mặt trong trò chơi, đặc biệt là trên các hệ máy PS4, PS5 và Xbox Series. Không có thêm chi tiết nào được đưa ra về chính xác những giao dịch tiền mặt này sẽ là gì. Tuy nhiên vì RE3 Remake cũng đi kèm với một tính năng tương tự, tình cờ cũng có có chế độ nhiều người chơi tên là Resident Evil Resistance nên điều đó có nghĩa là RE4 cũng sẽ có thể có chế độ nhiều người chơi. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận vì vậy tốt nhất game thủ nên nắm bắt thông tin một cách thận trọng.

Trong số tất cả các bản phát hành của Capcom trong loạt game kinh dị hàng đầu RE của mình, nhiều người sẽ coi Resident Evil 4 là hay nhất.

Người hâm mộ đã rất hào hứng với trò chơi và nếu một chế độ nhiều người chơi là một phần của trò chơi thì đó chỉ là một điều nữa đáng để người chơi mong đợi. Một điều đáng tiếc là gần đây đã có phát hiện ra rằng Resident Evil 4 Remake sẽ sử dụng Denuvo, phần mềm DRM gây tranh cãi trong giới game thủ. Các game thủ đã bày tỏ lo ngại về các trò chơi có tích hợp công nghệ chống vi phạm bản quyền này vì nó thường là nguyên nhân gây ra tình trạng giật lag trong phiên bản PC.

Trong số tất cả các bản phát hành của Capcom trong loạt game kinh dị hàng đầu RE của mình, nhiều người sẽ coi Resident Evil 4 là hay nhất. Trong khi một số người hâm mộ nghĩ rằng series đã xuống phong độ một chút sau đó với phần thứ năm và thứ sáu nghiêng nhiều hơn về thể loại hành động, các bản phát hành tiếp theo đã đưa RE trở lại đúng hướng và các bản game remake đã giúp thổi luồng sinh khí mới vào các trò chơi cổ điển này.