Kzing

Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?

Nhà phát triển của Street Fighter 6 cho biết họ thích thực hiện sự tựa game đối kháng của mình với các anh hùng của DC hoặc Marvel Comics.
Street Fighter 6

Street Fighter 6 sẽ ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Các nhà phát triển của tựa game đối kháng sắp ra mắt – Street Fighter 6 tuyên bố rằng họ muốn thực hiện sự kết hợp giữa thương hiệu và các siêu anh hùng của Marvel hoặc DC Comics. Khi nói đến những trò chơi chiến đấu hay nhất, viên ngọc quý Street Fighter của Capcom đứng đầu danh sách đó đối với nhiều người. Với phầ chính thứ sáu sẽ ra mắt vào năm tới, người hâm mộ đã háo hức muốn xem những gì sẽ có trong sêri và trò chơi nhanh chóng trở thành một trong những bản phát hành được mong đợi nhất cho năm 2023.

Điều này bao gồm việc giới thiệu cơ chế điều khiển đơn giản hóa mới trong trò chơi, cùng với thông báo về việc Capcom và Udon Entertainment tạo ra một bộ truyện tranh Street Fighter 6 gắn liền với cốt truyện của trò chơi. Game Informer gần đây cũng đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhanh giữa hai thành viên chủ chốt của nhóm phát triển, giám đốc Takayuki Nakayama và Shuhei Matsumoto, với hàng loạt câu hỏi liên tiếp.

Trong số các câu hỏi khiến các nhà phát triển bật cười, một trong số đó là thương hiệu nào họ muốn Street Fighter kết hợp cùng trong tương lai. Nakayama nói rằng anh ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt của DC Comics, nói rằng đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời. Lưu ý rằng anh ấy thích hợp tác với cả DC và Marvel Comics, và Matsumoto lưu ý rằng khả năng này sẽ “rất thú vị”. Tuy nhiên, cả hai đều lưu ý rằng viễn cảnh làm như vậy sẽ khá khó khăn, họ đã cười về điều đó khi kết thúc câu trả lời của mình.

Với quyền đối với các nhân vật DC Comics do Warner Bros. nắm giữ và Netherrealm Studios là nhà phát triển trò chơi DC Comics Injustice Fighting, điều này dẫn đến một câu hỏi liên quan đến khả năng giao thoa giữa Street Fighter và Mortal Kombat. Nakayama lưu ý rằng nó sẽ “rất tuyệt”, nhưng sau đó ngay lập tức lưu ý rằng sẽ không thoải mái khi xem một số nhân vật trong truyện bị “bay đầu”, và Matsumoto lưu ý rằng sẽ ổn nếu hành động đẫm máu đó xảy ra bên ngoài màn ảnh.

Gần cuối cuộc phỏng, họ được hỏi về một nhân vật trong danh sách Marvel Comics phù hợp nhất với đội hình của Street Fighter 6, Nakayama nói rằng anh ấy rất muốn đưa Killmonger vào trò chơi. Mặc dù Capcom không xa lạ gì với các trò chơi kết hợp chéo với nhau, nhưng việc có được những sự hợp tác cụ thể này xảy ra sẽ được coi là một điều kỳ diệu, vì việc nhận được sự chấp thuận cần thiết từ những người nắm giữ quyền ngày nay khó khăn hơn so với trước đây. Tuy nhiên, nếu thuận lợi, nhiều người hâm mộ sẽ thích có cơ hội nhìn thấy một số nhân vật trong Marvel hoặc DC xuất hiện trong tựa game đối kháng sắp tới.