Tải miễn phí game phiêu lưu cực hay Epistory - Typing Chronicles

(Thethaovanhoa.vn) - Epistory Typing Chronicles là tựa game phiêu lưu hành động do Fishing Cactus phát triển và phát hành cho máy tính.
Tải miễn phí game phiêu lưu cực hay Epistory Typing Chronicles - Ảnh 1.

Epistory Typing Chronicles là tựa game phiêu lưu hành động do Fishing Cactus phát triển và phát hành cho máy tính. Epistory – Typing Chronicles là câu chuyện về một nhà văn thiếu cảm hứng cần đến sự giúp đỡ của người chơi để sáng tác nên quyển sách mới. Người chơi sẽ nhập vai một cô gái ngồi trên lưng một con cáo lớn, khởi đầu từ một trang sách trắng và cả thế giới sẽ dần mở rộng sống động hơn khi người chơi thu thập được cảm hứng, giải những bí ẩn và tất nhiên không thể thiếu chiến đấu với kẻ thù.

Thế giới trong Epistory – Typing Chronicles được xây dựng như một thế giới được ghép lại từ những mảnh xếp hình của bộ môn nghệ thuật origami nổi tiếng. Cả câu chuyện được mở ra từng trang mới theo tâm trí của nhà phát triển. Đây là một tựa game rất thú vị, được người chơi và giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Tải miễn phí game phiêu lưu cực hay Epistory Typing Chronicles - Ảnh 2.

Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu trên một trang giấy trắng, nhưng thế giới sẽ sớm trở nên rộng lớn và sống động hơn khi bạn thu thập nguồn cảm hứng, giải quyết những bí ẩn của nó và đánh bại kẻ thù của nó. Từ chuyển động đến mở rương và chiến đấu trong các trận chiến hoành tráng, mọi yếu tố trong trò chơi đều được điều khiển độc quyền bằng bàn phím.Khi bạn tiến bộ và khám phá thế giới origami giả tưởng, câu chuyện thực sự mở ra trong tâm trí của người viết và những bí ẩn về sức mạnh ma thuật của những con chữ được tiết lộ.

Theo dự kiến, Epistory Typing Chronicles sẽ được miễn phí trên Epic Games Store từ ngày 19/1. Các bạn đừng quên tải game và tham gia vào thế giới kì bí của trò chơi nhé.