Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Tạo hình mới của Pikachu bị lộ, liệu sẽ có một tựa game Pokemon mới?

Tạo hình mới của Pikachu đã làm dấy lên suy đoán rằng có một tựa game Pokémon mới có thể đang được phát triển và sớm được công bố.

Tạo hình mới của Pikachu đã làm dấy lên suy đoán rằng có một tựa game Pokémon mới có thể đang được phát triển và sớm được công bố.

TIN LIÊN QUAN

Một nhãn hiệu mới vừa được mới cập nhật cùng thiết kế mới của Pikachu khiến nhiều người hâm mộ đặt giả thuyết rằng Game Freak có thể sắp công bố một tựa game spin-off mới. Kể từ khi ra mắt trên toàn thế giới vào năm 1998. Chỉ riêng trong năm 2021, loạt game nổi tiếng đã chứng kiến ​​sự ra mắt của Pokémon Unite, một tựa game mang phong cách chơi MOBA. Tuy nhiên, một nhãn hiệu Pikachu mới được nộp vào tháng 6 đã khiến người hâm mộ suy đoán ngay đến một phần game mới đang được phát triển bí mật.

Sau sự ra mắt của Pokémon Legends Arceus vào tháng 01, Game Freak đã gây bất ngờ cho người chơi trên toàn thế giới khi tiết lộ rằng Gen 9 sẽ phát hành vào tháng 11 với Pokémon Scarlet và Violet. Thế hệ mới có vẻ là tham vọng lớn nhất của Game Freak, vì Gen 9 sẽ có bản đồ thế giới mở hoàn toàn liền mạch và một cốt truyện hấp dẫn với nhiều cách để hoàn thành. Tuy nhiên, một nhãn hiệu mới được phát hiện vào tháng 6 đã khiến một số người hâm mộ suy đoán liệu Game Freak có đang lên kế hoạch công bố một trò chơi khác mặc dù Pokémon Scarlet Gen 9 và ngày phát hành của Violet chỉ còn vài tháng nữa.

Người hâm mộ Pokémon với tên tài khoản EybpUez đã phát hiện ra và chia sẻ nó trên trang Twitter sau khi nó được đăng bởi tài khoản brand_bot Japan tự động. Hồ sơ năm 2022 của Game Freak dường như dựa trên một mô hình Pikachu 3D mới chưa từng thấy trước đây. Bởi vì nhãn hiệu cũng liệt kê mô hình Pikachu trong nằm trong danh sách game mới của Game Freak.

Trên các diễn đàn mạng xã hội như Twitter và Reddit, người hâm mộ đã chia sẻ ý tưởng của họ về loạt game mà họ muốn thấy được hồi sinh, chẳng hạn như Poképark và Sân vận động Pokémon. Nhiều người thậm chí còn đưa ra giả thuyết rằng nó có thể liên quan đến Pokémon Sleep hoặc Pokémon Detective Pikachu 2. Với Pokémon Scarlet và Violet được phát hành vào ngày 18 tháng 11, có khả năng là một mô hình mới liên quan đến Pokemon Gen 9.

Mặc dù các nhãn hiệu Pokémon đã sớm tiết lộ các dự án, nhưng cũng có nhiều hồ sơ mà cuối cùng chẳng dẫn đến gì. Việc các công ty nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho các dự án tiềm năng mà cuối cùng vẫn chưa nhìn thấy ánh sáng là một thực tế phổ biến. Game Freak nói riêng có lịch sử đăng ký ý tưởng chỉ để quay lại chúng nhiều năm sau đó.

Nếu mô hình Pikachu gắn liền với một phiên bản phụ, thì đây không phải là lần đầu tiên Game Freak hồi sinh một phiên bản cổ điển. Thương hiệu Nintendo đã chứng kiến việc phát hành phần tiếp theo Pokémon Snap mới vào năm 2021 và bản phát hành lại Pokémon Snap của Nintendo Switch Online vào năm 2022. Chỉ có thời gian mới biết được liệu bản cập nhật thiết kế Pikachu mới bị rò rỉ có gắn liền với một tựa game Pokémon mới hay không.

    Bình Luận